ตำแหน่งงานว่าง     บริษัท ภัทร โปรเกรส จำกัด     เจ้าหน้าที่การเงินติดตามหนี้ (AR)ประกาศตำแหน่งงาน เจ้าหน้าที่การเงินติดตามหนี้ (AR) | หางาน สมัครงาน ที่ JobSiam.com , สมัครงานที่ บริษัท ภัทร โปรเกรส จำกัด 

  


บริษัท ภัทร โปรเกรส จำกัด

 

พันธกิจและเป้าหมายของบริษัทฯ คือ Excellence in Business Automation Solutions สร้างสรรค์และส่งมอบนวัตกรรม ระบบการทำงาน (Business Process Innovation) ที่อัตโนมัติและอัจฉริยะ ด้วยการใช้ประโยชน์สูงสุดจาก ERP, Infra (infrastructure, Data, IoT, AI (Artificial Intelligent) บริษัทฯมุ่งเน้น Design & Implement Solutions เพื่อประยุกต์เทคโนโลยีให้ตอบโจทย์ รองรับความจำเป็นใหม่ๆ ที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงตามความต้องการของลูกค้าของลูกค้าของบริษัท นี่คือพันธกิจที่สำคัญที่สุดของบริษัทฯ เพราะนั่นคือ ความสำเร็จของลูกค้าของบริษัทฯ ในการขับเคลื่อน และการขยายธุรกิจ

AI คืออนาคตของธุรกิจ บริษัทฯ จึง implement ERP ร่วมกับอุปกรณ์ IoT และ ข้อมูลจาก SCADA เพื่อให้ได้ข้อมูลที่มี คุณภาพและปริมาณมากพอที่จะสร้าง AI ด้วย Microsoft Dynamics 365, Microsoft Dynamics 365 Business Central, Customer Engagement, Field Service รวมทั้ง LS Retail และ HR-Focus ผสานกับความเชี่ยวชาญของบริษัทฯ ในการจัดการข้อมูลให้เข้าสู่กระบวนการสร้าง AI ย่อมนำสู่ Business Automation Solutions อย่างสมบูรณ์แบบ สร้างสรรค์นวัตกรรมระบบการทำงานที่ทำให้ทุกคนทำงานได้อย่างลื่นไหล มีระบบช่วยในการตัดสินใจที่ช่วยลดเวลา ลดความเสี่ยง เชื่อถือได้ และมั่นใจใน มาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากล เช่น GDPR

ในส่วนของ Infrastructure บริษัทฯ Design & Deploy Datacenter ทุกรูปแบบ Physical, Virtualization, HCI, และ Cloud ตามความจำเป็นและความเหมาะสมในการใช้งาน ช่วยสนับสนุนกระบวนการรวบรวมข้อมูลจากทุกส่วนงาน ทุก application ทุกอุปกรณ์ IoT สร้างมาตรฐานการรักษาความปลอดภัย และเสถียรภาพของระบบและข้อมูล ลดอันตรายที่มา จากโลก cyber แล้วส่งต่อข้อมูลเข้าสู่กระบวนการ AI ดังนั้นระบบ infrastructure ที่ออกแบบโดยบริษัทฯ จึงมีประสิทธิภาพ เต็มที่ทั้งในการทำงานร่วมกับ ERP การจัดการ Data การทำงานร่วมกับอุปกรณ์ IoT และการประมวลผลของ AIด้วยการปรับเปลี่ยน เรียนรู้เปิดรับเทคโนโลยี และการทำความเข้าใจกับความต้องการใหม่ๆ ด้านธุรกิจโดยไม่มีข้อจำกัด ทำให้ บริษัทฯ เป็นหนึ่งใน 25 บริษัทไอทีที่ดีที่สุดในเอเชียในปี 2017 เป็นที่ 1 ในประเทศไทยในฐานะ Microsoft Business Solutions อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2003 ถึง 2019 และเป็นหนึ่งเดียวของบริษัทคนไทยที่ได้รับรางวัล Microsoft Inner Circle

 
หางาน เจ้าหน้าที่การเงินติดตามหนี้ (AR)
จำนวนที่รับสมัคร / อัตรา :  1
รายละเอียดตำแหน่งงาน / คำบรรยายลักษณะงาน :  
- ควบคุมและดูแลการออกใบแจ้งหนี้
- ควบคุมดูแลการวางบิล การตามหนี้ การเก็บเงิน ให้ได้ตามเป้าหมาย
- ติดตามหนี้บริษัทคู่ค้า
- ควบคุมดูแลรายงานลูกหนี้คงค้าง
- นำเสนอรายงานลูกหนี้คงค้าง ลูกหนี้ที่มีปัญหา พร้อมแนวทางการจัดการแก่ผู้บริหาร
- นำเสนอรายงาน SO คงค้างต่อผู้จัดการ
- อื่นๆตามที่ได้รับมอบหมายสถานที่ปฏิบัติงาน :
ประเภทธุรกิจ : อื่นๆ ไม่ระบุ
ประเภทงาน : Full Time
กลุ่มงาน : งานบัญชี การเงิน/ตรวจสอบภายใน งานบัญชี การเงิน/ตรวจสอบภายใน
จังหวัด :  กรุงเทพ
เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
เงินเดือน / ค่าจ้าง :
คุณสมบัติผู้สมัครงาน :
ชาย/หญิง
วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป
มีประสบการณ์ด้านงานดูแลลูกหนี้ ตามหนี้ (ระหว่างบริษัทและบริษัทคู่ค้า) อย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป
มุ่งมั่นที่จะทำงานให้เสร็จเรียบร้อย และทำงานเชิงรุกได้
มีความคล่องตัวสูงและไวในการจัดการและการประสานงาน
สามารถใช้โปรแกรมสำเร็จรูปได้
หากเคยใช้โปรแกรมERP NAVจะพิจารณาเป็นพิเศษสวัสดิการ/ผลประโยชน์พนักงาน :

วิธีการสมัครงาน
hrm@bhatarapro.com


บริษัท ภัทร โปรเกรส จำกัด
10, 12 ซอยรามคำแหง 30 ถนนรามคำแหง หัวหมาก กรุงเทพมหานคร 10240
จังหวัด กรุงเทพ   10240

ติดต่อ : hrm@bhatarapro.com
เบอร์โทรศัพท์: - เบอร์แฟกซ์ : เบอร์มือถือ :
Email: - ปรากฎเมื่อ ฝากประวัติส่วนตัว สมัครงาน หางาน ค่ะ -
Website:


[แผนที่บริษัท ]ประกาศตำแหน่งงาน วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566
Power By JOBSIAM.COM
กรุงเทพตำแหน่งงานว่าง อื่นๆ ที่บริษัทเปิดรับสมัคร