JobSiam.com

หางาน สมัครงาน ลงประกาศงาน


 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 4

  


หางานผู้บริหาร , หางานผู้จัดการ , หางานผู้อำนวยการ อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! หางาน สมัครงาน ผู้บริหาร, ตำแหน่งงานว่าง ผู้จัดการ | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน ผู้อำนวยการ อัพเดท
 ผู้จัดการแผนกทะเบียน (รถยนต์ และ รถจักรยานยนตตช์)
    เพศชาย-หญิง อายุ 30 ปี ขึ้นไป สำเร็จการศึกษาขั้นตำระดับปริญญาตรีในสาขาบัญชีหรือที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรมแกรม MS Offices ได้คล่อง (โดยเฉพาะ Excel) มีประการณ์ด้านหัวหน้าฝ่ายทะเบียนไม่น้อยกว่า 3 ปี มีประสบการณ์การทำงานด้านบัญชีพิจารณาเป็นพิเศษ คล่องแคล่ว รอบครอบ ขยัน อดทน และทำงานภายไต้แรงกดดันได้ดี มีวุฒิภาวะและแนวคิด ในการเป็นผู้นำ
   
   
   
   

บริษัท ณัฐมอเตอร์กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 มกราคม 2561
 ผู้จัดการแผนกธุรการและจัดซื้อ
    วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี-ปริญญาโท สาขา การจัดการ,เศรษฐศาสตร์ หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง **เพศ หญิง อายุไม่เกิน 40 ปี** มีประสบการณ์ในสายงานที่เกี่ยวข้อง 3 ปี ขึ้นไป (ธุรการสำนักงาน ,จัดซื้อ ,สัญญาจ้าง-เช่า) มีประสบการณ์ในระดับหัวหน้างาน 1 ปีขึ้นไป มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ในการปรับปรุงงานตลอดเวลา มีทักษะด้านการเจรจาต่อรอง และมีความสามารถในการตัดสินใจ พร้อมที่จะเติบโตในสายอาชีพร่วมกับบริษัท
   
   
   
   

บริษัท ไดนามิค ลอจิสติกส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 มกราคม 2561
 ผู้จัดการ /เจ้าหน้าที่ ฝ่ายขาย
    เพศ ชาย,หญิง / อายุ 25-40 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ขายตั้งแต่ 1-2 ปีขึ้นไป บุคลิกภาพดี สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี มีรถยนต์ส่วนตัว พร้อมใบขับขี มีบุคลิกภาพที่ดี และสามารถทนแรงกดดันจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี มีประสบการณ์ด้าน Packaging จะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไทย แพ็คเกจจิ้ง แมนูแฟ็กเจอเรอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มกราคม 2561
 ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกรักษาความปลอดภัย
    เพศชาย จบวุฒิปริญญาตรีขึ้นไป มีประสบการณ์ในการทำงาน
   
   
   
   

บริษัท เจโมเซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มกราคม 2561
 Area Manager ( ผู้จัดการเขต )
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 30-40 ปี วุฒิปริญญาตรีขึ้นไปทุกสาขา มีประสบการณ์ด้านบริหารสาขา หรือธุรกิจร้านอาหารอย่างน้อย 5-10 ปี สัมภาษณ์ผ่านเริ่มงานทันที ขยัน และซื่อสัตย์
   
   
   
   

บริษัท เซ็นคอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 08 มกราคม 2561
 Spa Training- Product Development Manager
   
   
   
   
   

Infinity Spa
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 มกราคม 2561
 ผู้จัดการร้าน / ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน Guru Gyuu Yakiniku
    เพศชาย หรือ หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา มีประสบการณ์ทำงานทางด้านร้านอาหารหรือการบริการในสายงานที่เกี่ยวข้อง จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ทำงานตำแหน่งผู้จัดการ/ผู้ช่วยผู้จัดการร้านอาหาร/แคชเชียร์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีบุคลิกภาพคล่องแคล่วและมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม มีทักษะการพูดคุย เจรจา และสามารถตัดสินใจแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี ต้องสื่อสารชัดเจนได้ สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดีเยี่ยม สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษเบื้องต้นได้ สามารถใช้โปรแกรม Ms.Office เบื้องต้นได้ มีทัศนคติบวก พร้อมพัฒนาศักยภาพของตนเองอยู่เสมอ
   
   
   
   

Guru Gyuu Yakiniku
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 ธันวาคม 2560
 ผู้จัดการโครงการ(PM)
    เพศชาย อายุ 30 ขึ้นไป จบปริญญาตรี วิศวกรรม สาขาโยธา มีประสบการณ์เกี่ยวกับงานถนน,สะพาน,โครงสร้าง,และเกี่ยวกับการทำงานกับผู้รับเหมา มีความรับผิดชอบทำงานให้จบตามเป้า หมาย ทำงานเชิงรุก ทำงานแบบ Proactive แก้ปัญหาโดยฉับพลัน มีระเบียบ,ละเอียดรอบคอบ,รักความสะอาด,ซื่อสัตย์, ขยัน อดทน มีทักษะในความคิดเชิงวิเคราะห์ มีทักษะในการเจรจาต่อรองกับนายช่าง ประจำโครงการ มีความรู้เรื่องการก่อสร้างโดยเฉพาะ สร้างถนน มีทักษะในการติดต่อประสานงาน
   
   
   
   

บริษัท ยิ่งเจริญก่อสร้างบุรีรัมย์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 ธันวาคม 2560
  ผู้จัดการภัตตาคาร/ผู้จัดการบาร์/ผู้จัดการซักรีด
    เพศชาย อายุ 30 ปีขึ้นไป วุฒิปวส. ขึ้นไป มีประสบการณ์ทางด้านงานรักษาความปลอดภัยไม่น้อยกว่า 5 ปีขึ้นไป มีความรู้ในการผสมเครื่องดื่มต่างๆ มีความรู้ในด้านการจัดเลี้ยง มีความรู้พื้นฐาน/สื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี สามารถทำงานภายใต้สภาวะแรงกดดันได้ มีความเป็นผู้นำ และทำงานท่ามกลางสภาวะกดดันได้ มีความรับผิดชอบ และกระตือรือร้นในการทำงาน
   
   
   
   

บริษัท ภูเก็ตแฟนตาซี จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤศจิกายน 2560
 ผู้จัดการนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร/อาคารชุด
    เพศหญิงหรือชาย อายุไม่ต่ำกว่า 30 ปี บริบูรณ์ วุฒิปริญญาตรีหรือเทียบเท่า สามารถทำงานในวันเสาร์และวันอาทิตย์ได้ (ทำงาน 6 วัน/สัปดาห์) มีประสบการณ์เป็นผู้จัดการหมู่บ้านจัดสรรฯ หรืออาคารชุด จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี รักงานบริการ มีความคิดสร้างสรรค์ มีภาวะผู้นำ ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ และมีความซื่อสัตย์ มีความรู้เกี่ยวกับข้อบังคับนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง 6. รับนโยบายจากคณะกรรมการนิติบุคคลฯ ไปปฏิบัติให้ลุล่วงได้ มีพื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์ สามารถปฎิบัติงานตามโครงการฯ สรงประภา, บางแค, กัลปฤกษ์, บางขุนเทียน, จอมทอง ***สามารถเริ่มงานได้ทันที****
   
   
   
   

บริษัท ไพร์ม เอสเตท แมเนจเม้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤศจิกายน 2560
 ผู้จัดการทั่วไป - General Manager
    เพศชาย - หญิง อายุ 35 - 45 ปี จบการศึกษาขั้นต่ำปริญญาตรี มีประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการอย่างน้อย 5 ปีขึ้น หากมีประสบการณ์ด้านการบริหารงานคลีนิกหรือสปาจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้คอมพิวเตอร์และสื่อสารภาษาอังกฤษได้
   
   
   
   

บริษัท ธรรมมานามัย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤศจิกายน 2560
 Design Manager
    เพศชาย อายุ 35-50 ปี วุฒิปริญาตรี สาขา ออกแบบแม่พิมพ์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการบริหาร จัดการ ในตำแหน่งงาน อย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป สามารถบริหารจัดการพนักงานในแผนกให้ทำงาน เพื่อให้บรรลุตามเป้าหมายได้เป็นอย่างดี หากมีประสบการณ์ด้าน Die Forging, Hot Forging, Die Making (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) มีภาวะความเป็นผู้นำ, และสามารถบริหารงานให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ มีวิสัยทัศน์ ทัศนะคติ ในเชิงบวก สามารถอบรมทำให้พนักงานปฏิบัติตามข้อกำหนดได้ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี, สามารถบริหารจัดการ การทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี สามารถทำงานภายใต้ภาวะความกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท ยานากาว่า เทคโนฟอร์จ (ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤศจิกายน 2560
 ผู้จัดการฝ่ายขาย ( กรุณาใส่รายละเอียด ประสบการทำงานที่ผ่านมาให้ชัดเจน )
    เพศ ชาย/หญิง อายุระหว่าง35 - 41 ปี จบการศึกษาปริญญาตรีด้านการขาย/การตลาด มีประสบการณ์ด้านการขายไม่น้อยกว่า 8 ปี เคยผ่านงานในระดับบริหารไม่น้อยกว่า 3 ปี มีประสบการณ์การขาย ค้าปลีก – ส่ง และช่องทางการขายกับห้างสรรพสินค้า สื่อสารภาษาอังกฤษได้ บริหารทีมขายอย่างมีประสิทธิภาพ มีความสามารถในการคาดการณ์ผลกระทบในสถานการณ์ปัจจุบันต่อธุรกิจ สามารถการวางแผนกลยุทธ์และพัฒนาผู้ใต้บังคับบัญชา มีภาวะผู้นำ มีทักษะในการการโน้มน้าวจิตใจและเจรจาต่อรอง
   
   
   
   

บริษัท ซอสพริกไทยรุ่งเรือง จำกัด (โลโก้สินค้า ม้าบิน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 พฤศจิกายน 2560
 Management Trainee (ประจำโรงงานบางปู)
    จบปริญญาตรีทุกสาขา มีทักษะในการติดต่อสื่อสารที่ดี มีทักษะในการวางแผนงานที่ดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์และ Microsoft Office ได้ดี มีทัศนคติในการทำงานที่ดี ต้องการเรียนรู้และเติบโตในสาขาอาชีพ ยินดีรับนิสิต/นักศึกษาจบใหม่ ทางบริษัทมีการฝึกอบรม
   
   
   
   

บริษัท ทรี - มินิทส์ ฟู้ด เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤศจิกายน 2560
 ผู้จัดการร้านจักรยาน
    จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์ทำงานด้านร้านจักรยานมาก่อน มีใจรักงานบริการ มีรถยนต์ส่วนตัว สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ อายุระหว่าง 30-45 ปี มีบุคลิกภาพดี พูดจาชัดเจน
   
   
   
   

บริษัท ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 พฤศจิกายน 2560
 Senior Supervisor / Assistant Manager HRD
    เพศชาย/หญิง อายุ 35-45 ปี จบปริญญาตรี สาขาบริหารทรัพยากรมนุษย์ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้าน HRD และ HRM อย่างน้อย 5 ปีสำหรับตำแหน่ง SSV. และ 7 ปี สำหรับตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ มีทักษะในการสื่อสาร สามารถประสานงานได้ดี มีบุคลิกภาพดี มีภาวะผู้นำ เที่ยงตรง มีหลักการ และเป็นที่ยอมรับและมีความรับผิดชอบสูง มีทัศนคติในเชิงบวก และเป็นตัวอย่างที่ดีแก่พนักงานในองค์กร
   
   
   
   

บริษัท อิโต เซอิโค (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 พฤศจิกายน 2560
 Production Asst. Manager (Urgent Required)
    Male, age 30 - 38 years old or above Bachelor Degree or higher in Engineering especially in Automotive / Production / Idustrial Management or related fleld. At least 5 years of extensive working experience in production / mulit manufacturing Good command in Japanese / English and basic of Computer Literature. Knowledgeable of Production Management, Capability of Effective Presentation Skill, Consultation, Coaching, Influencing, and Assembly Communication & Interpersonal Understanding, Efficiency Able to work with foreigners / under pressure / upcountry (Chonburi or Rayong) Must be go to Japan for training for 1-3 months or above
   
   
   
   

EIE INTERGROUP Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤศจิกายน 2560
 ผู้จัดการฝ่าย/เจ้าหน้าที่บริหารการขาย
    เพศชาย-หญิง มีปฏิภาณไหวพริบดี สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สามารถสร้างแรงจูงใจ ให้พนักงานสามารถปฏิบัติงานได้สำเร็จ และมีจรรยาบรรณที่ดีต่อลูกค้า มีทัศนคติคำนึงถึงประโยชน์โดยรวมขององค์กร นอกเนือจากยอดขาย บุคลิก-มนุษย์สัมพันธ์ดี และมีทักษะการประสานงานที่ดี มีทัศนคติเชิงบวกด้านการปรับปรุงพัฒนางาน และศักยภาพบุคลากรในทีมงาน มีภาวะผู้นำ และมีทัศนคติที่ดีต่อองค์กร
   
   
   
   

บริษัท ทีสกาย จำกัด (Tsky Co., Ltd.)
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤศจิกายน 2560
  ผู้จัดการร้านอาหาร(ประจำสนามบินภูเก็ต/ดอนเมือง/สุวรรณภูมิ)
    ชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี (หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ สามารถทำงาน 6 วัน/สัปดาห์ และสามารถทำงานเป็นกะได้ สามารถเข้าอบรม ณ.สถานที่ที่บริษัทกำหนด มีความรับผิดชอบ เสียสละ กระตือรือร้น และมีความซื่อสัตย์ มีใจรักบริการ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีความอดทน ทำงานภายได้ภาวะกดดันได้ มีความรู้พื้นฐานการใช้คอมพิวเตอร์
   
   
   
   

บริษัท สยามแฟรนไชส์ ธุรกิจ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 01 พฤศจิกายน 2560
 Management Trainee (ผู้จัดการฝึกหัด - สาขาภูเก็ต)
    Male / Female Thai nationality age between 25-30 years old Bachelor's Degree in any related field 2 years experience in retail store management will be a plus English proficiency in business level Able to work at shop in the Department Store and rotate to other brands in the company Able to work in shift and flexible working hours Advanced computer Skill (Ms-Office, Outlook, Internet) Energetic, service mind,positive thinking, and good interpersonal skill Able to work as a team player or independently Strong leadership, analytical skill, and problem-solving skill
   
   
   
   

บริษัท กากันท์ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 พฤศจิกายน 2560

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างผู้บริหารอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างผู้จัดการ ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างผู้อำนวยการ อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 19 มกราคม 2561

ผู้ใช้งาน 44857 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127899 คน