พื้นที่โฆษณา เด่นชัด สะดุดตา ราคา ประหยัด เพียง 1590.- ต่อเดือน สนใจ* ติดต่อทีมงาน

 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 3

  


หางานเกษตร , หางานปศุสัตว์ , หางานเหมืองแร่ อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! หางาน สมัครงาน เกษตร, ตำแหน่งงานว่าง ปศุสัตว์ | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน เหมืองแร่ อัพเดท
  เจ้าหน้าที่ระบบบริหารคุณภาพ (QMS Officer) ประจำโรงงานอาหารสัตว์ ปราจีนบุรี
    ปริญญาตรี วิทยาศาสตร์ สัตวศาสตร์ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้าน ISO หรือระบบควบคุมคุณภาพ อย่างน้อย 1-2 ปี บุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์ดี มีทักษะในการติดต่อสื่อสารและประสานงาน สามารถเดินทางต่างจังหวัดได้ สามารถทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ หากมีประสบการณ์เกี่ยวข้องกับปศุสัตว์ครบวงจรจะเป็นประโยชน์ต่อการพิจารณา สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

เครือบริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร อัตรา
ประกาศงาน 22 ตุลาคม 2560
 เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยวิชาชีพ/ หัวหน้าหน่วยงานEHS
    เป็นจป. วิชาชีพ/หัวหน้าหน่วยงานความปลอดภัย อาชีวอนามัยฯ มีความสามารถและมีความกระตือรือล้นในการทำงาน มีประสบการณ์การทำงานด้านจป. วิชาชีพ 5 ปีขึ้นไป สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
   
   
   
   

deSter Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 ตุลาคม 2560
 System Engineer/PLC&HMI Programming
    Male Filed in Computer Engineer, Electrical Engineer or Computer Science Programming Experience in SIEMENS PLC&HMI Knowledge's Automation Systems Good in English Able to work upcountry
   
   
   
   

Lactasoy Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร อัตรา
ประกาศงาน 21 ตุลาคม 2560
 Purchasing (Staff or Senior Staff)
    Female Age : 23-30 year Bachelor's Degree Major : Related field Experience 1-3 year up Basic PC skill (Excel, Power Point, Word) Excel; vlookup, pivot tabel
   
   
   
   

บริษัท แคนนอน ปราจีนบุรี (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 ตุลาคม 2560
 พนักงานประจำร้านเชสเตอร์ สาขา โรงพยาบาลจุฬาฯ
    1.เพศชาย/หญิง อายุ 18-35 ปี 2.วุฒิ ม.3 ขึ้นไป 3.มีใจรักงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ 4.นักเรียน นักศึกษาสามารถตกลงเวลาการทำงานได้
   
   
   
   

บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร อัตรา
ประกาศงาน 18 ตุลาคม 2560
 Visual Merchandise
    -ออกแบบบูธสินค้า(Shopและลานโปรโมชั่น) -ออกแบบจัดวางสินค้าบนฟิกเจอร์ในร้านและลานโปรโมชั่น -ออกแบบภาพตกแต่งร้าน -สามารถทำโปรแกรม 3D และgraphic ได้ -สามารถเดินทางไปจัดหน้าร้านทั้งในกรุงเทพและตจว.ได้
   
   
   
   

บ.วีทู เวิลด์อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
 พนักงานขับรถ (ประจำศูนย์กระจายสินค้า จ.ประจวบคีรีขันธ์)
    เพศชาย อายุ 22 - 35 ปี วุฒิการศึกษา ม.6 ขึ้นไป มีความชำนาญในการขับขี่รถยนต์ มีใจรักงานบริการ บุคลิกภาพดี และไม่มีโรคประจำตัว หากมีประสบการณ์ขับรถ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
 CNC Machining Center
    อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปวช.ขึ้นไป มีประสบการณ์การคุมเครื่อง CNC Control Fanuc สามารถใช้โปรแกรม CNC และเขียนโปรแกรมหน้าเครื่อง CNC ได้ สามารถเขียนโปรแกรม CAM และสามารถเขียน G-Code M-Code ได้ สามารถอ่านแบบและผลิตชิ้นงานตามแบบได้ มีความรู้ทางด้านเครื่องมือวัด
   
   
   
   

บริษัท ยูเรกา ดีไซน์ จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
 ช่างแม่พิมพ์ฉีดพลาสติค / ช่างเครื่องฉีดพลาสติค
    ช่างแม่พิมพ์ฉีดพลาสติค วุฒิการศึกษา ปวส.ขึ้นไป สาขาแม่พิมพ์, ช่างกล หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เข้าใจแบบ DRAWINGและโครงสร้างของแม่พิมพ์ฉีดพลาสติค มีประสบการณ์ด้านถอดประกอบและซ่อมแก้ไขแม่พิมพ์(ฉีดพลาสติค) ตามแผนกวิศกรรมออกแบบร้องขอได้อย่างน้อย 2 ปี เข้าใจแบบDRAWINGและโครงสร้างของแม่พิมพ์ฉีดพลาสติค ใช้เครื่องCNC,EDM,WIRECUT, etc.ได้แต่ถ้าไม่ได้ จะมีพี่เลี้ยงสอนงานให้ ช่างเครื่องฉีดพลาสติค วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไปสาขาแม่พิมพ์, ช่างกล หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สามารถปรับแต่งเครื่องฉีดใช้ได้งานฉีดคุณภาพดีตามลูกค้าต้องการ และดูแลเครื่องฉีดได้หลายเครื่องในกะเดียวกันได้ สามารถขึ้น, ถอดแม่พิมพ์เครื่องฉีดพลสติคได้ ทำความสะอาดซ่อมบำรุงแม่พิมพ์ได้
   
   
   
   

บริษัท โตมิ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
 Branch Officer (ประจำสาขารังสิต)
    ม.6 ,ปวช ขึ้นไปไม่จำกัดสาขา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ชาย/หญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป สามารถใช้งานโปรแกรม MS Officer (Word , Excel , Power Point) รักงานบริการ สื่อสารเข้าใจง่าย และประสานงานได้ดี มีทักษะด้านภาษาอังกฤษพืนฐาน
   
   
   
   

บริษัท แฮปปี้มูฟ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
 ผู้ช่วยนักปรับปรุงพันธุ์ข้าว
    ปริญญา ตรี หรือ โท ด้านวิทยาศาสตร์, เกษตร, โดยเฉพาะด้านการปรับปรุงพันธุ์หรือมีประสบการณ์ มีความถนัดหรือชอบในการทำงานงานวิจัย สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ, จีน, หรือภาษาอื่นได้ดี สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ โปรแกรม office และการใช้งาน internet ได้ดี มีความรู้เรื่องการวางแผนการทดลอง และการวิเคราะห์ทางสถิติ โดยเฉพาะการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในการวิเคราะห์ สามารถประยุกต์ใช้เครื่องมือทางไบโอเทคโนโลยีมาใช้ในงานปรับปรุงพันธุ์ได้
   
   
   
   

บริษัท รวมใจพัฒนาความรู้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
 Purchasing Officer (Oversea)
    Bachelor's degree in any related fields. Experience in Purchase at least 1-2 years Have language skills and negotiation. Able to work under pressure with positive attitude. Please send resume to E-mail :Pornnicha@ddk.fujikura.co.th, Umaporn@ddk.fujikura.co.th
   
   
   
   

DDK (THAILAND) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
  พนักงานประกันคุณภาพ (QA/QC)
    วุฒิการศึกษา ปวส ขึ้นไป จบเทคโนโลยีการพิมพ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ QC/QA อุตสาหกรรมการพิมพ์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ สายตาไม่บอดสี สะดวกในการเดินทางมาปฏิบัติงานที่คลองสี่ และสามารถทำงานล่วงเวลา และเข้ากะได้
   
   
   
   

บริษัท สาลี่ พริ้นท์ติ้ง จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
 พนักงานประจำ Hotel De l'a mour
    เพศชายหรือหญิง วุฒิการศึกษา ปวช.-ปริญญาตรี อายุ 25 - 45 ปี มีบุคลิกดีรักงานบริการ มีภาวะผู้นำสูงและมีความคิดสร้างสรร มีประสบการณ์ในสายงานที่เกี่ยวข้องอย่างน้อย 3 ปี มีทักษะภาษาอังกฤษ มีทัศนคติดีและมนุษย์สัมพันธ์ดี มีใบขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ความสมารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี หากเป็นคนในพื้นที่จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท บุรีรัมย์ยนตรการ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 8 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2560
 System Infrastructure Specialists
    Working Experience in Linux. Expert in Shell , Bash scripts Working Experience in Docker Working Experience in Cloud system such as RDS, EC2, IAM (including scripting), Load balancing, Autoscaling, S3, VPC, Elastic Beanstalk, EC2 Container Services Experienced in cross functional Agile practice. Possess strong analytical and problem solving skills and be able to suggest solutions effectively. Working knowledge in Networking Working Knowledge in C#, Python or GoLang Experience with Serverless Functions (i.e. AWS lambda) Experience with code revision systems, especially SVN and GIT
   
   
   
   

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2560
 ช่างเทคนิค/ปรับฉีดสินค้า (ด้านพลาสติก)
    เพศชาย 25 ปี ขึ้นไป วุฒิปวส./ปริญญาตรี ด้านวิศวกรรมศาสตร์ การจัดการอุตสาหกรรม หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการปรับฉีดชิ้นงานพลาสติก มีความกระตือรือร้นในการเรียนรู้งาน มีความอดทน รับผิดชอบหน้าที่ ขยัน ซื่อสัตย์ มีความละเอียดรอบคอบในการทำงาน เข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ดี ทนต่อภาวะแรงกดดันสูงได้ มีความละเอียดรอบครอบในการทำงาน สามารถแก้ปัญหาเบื้องต้นได้ดี มีทักษะความเป็นผู้นำ
   
   
   
   

บริษัท เจซีเจพลาส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 10 ตุลาคม 2560
 Marketing Manager (Beauty Clinic )
    ปริญญาตรี การตลาด , ปริญญาโท การตลาด หรือ MBA ประสบการณ์การทำงานด้านการตลาดไม่น้อยกว่า 8 ปี เคยผ่านงานการตลาดในธุรกิจศัลกรรม, ความงาม คลินิก หรือโรงพยาบาลไม่น้อยกว่า 5 ปี มีประสบการณ์ด้านการทำการตลาดออนไลน์ไม่น้อยกว่า 2 ปี ความสามารถด้านการวางแผนกลยุทธ์ การตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ ความคิดสร้างสรรค์ การคิดเชิงวิสัยทัศน์ และภาวะผู้นำ มีความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์ กฎหมายข้อบังคับเกี่ยวข้องกับสินค้า และข้อมูลการตลาดของธุรกิจ ทักษะด้านคอมพิวเตอร์ และภาษาอังกฤษ มีความรับผิดชอบสูง ตรงต่อเวลา มีระเบียบวินัย แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีรถยนต์ส่วนตัว
   
   
   
   

360 Quality Management Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
 วิศวกรออกแบบโครงสร้าง
    เพศชาย วุฒิปริญญาตรี วิศวโยธา มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเดินทางออกต่างจังหวัดได้เป็นครั้งคราว
   
   
   
   

บริษัท บุญถาวรการเกษตร จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
 นักวิชาการด้านอาหารสัตว์
    - เพศชาย / หญิง อายุ 24 ปีขึ้นไป (ผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว) - วุฒิการศึกษา ป.โท สาขาโภชนศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารสัตว์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง - ขับรถยนต์ได้ มีใบขับขี่ - ถ้ามีประสบการณ์การทำงานด้านวิชาการอาหารสัตว์จะได้รับการพิจารณาพิเศษ - ปฏิบัติงานที่อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช
   
   
   
   

บริษัท อาหารสัตว์ไทยสวนหลวง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
 Technical support
    มีความรู้เกี่ยวกับ Website ภาษา html, php, mysql ในระดับพื้นฐาน สามารถใช้คำสั่ง Linux Command Line ได้ ความกระตือรืนร้น สามารถเรียนรู้ได้เร็ว สามารถทำงานเป็นทีมได้ดี สามารถใช้งาน DirectAdmin Control Panel ได้เป็นอย่างดี พักอาศัยในจังหวัดนครศรีฯ พิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานเป็นกะได้
   
   
   
   

โฮสเซเว่นพลัส ( แอลเอ็นดับเบิ้ลยู ไอเดีย )
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างเกษตรอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างปศุสัตว์ ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างเหมืองแร่ อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงสมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สมัครงาน 10 ตำแหน่ง ล่าสุด

ผู้ฝากประวัติหางาน ล่าสุด

ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)


หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 23 ตุลาคม 2560

ผู้ใช้งาน 44717 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127844 คน