Jobs     บริษัท เอ็ม.แอล.ที.โซลาร์ เอเนอร์จี้ โปรดักส์ จำกัด     ช่างซ่อมบำรุงเครื่องจักร (สถานที่ทำงาน: อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา) 
  


บริษัท เอ็ม.แอล.ที.โซลาร์ เอเนอร์จี้ โปรดักส์ จำกัด

 

บริษัท เอ็ม.แอล.ที.โซลาร์ เอเนอร์จี้ โปรดักส์ จำกัด เป็นบริษัทลูกของ CHINT SOLAR (ZHEJIANG) CO.,LTD. ประเทศจีน ตั้งอยู่ที่ 88/1 หมู่ 9 ต.เกาะขนุน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ประเทศไทย 24120 ได้จดทะเบียน 1,827,200,000 บาท (หนึ่งพันแปดร้อยยี่สิบเจ็ดล้านสองแสนบาท) เป็นบริษัทพลังงานใหม่ มีเทคโนโลยีสูง เชี่ยวชาญด้านการวิจัย การผลิต การดำเนินงาน และการค้าขายผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ การผลิตผลิตภัณฑ์ที่โรงงานเป็นแบบอัตโนมัติ ผลิตแผงโซลาร์เซลเป็นหลัก คาดว่าจะผลิตพลังงาน 700 MW ต่อปี ช่วงระยะแรกได้ 350 MW ต่อปี มีการขยายตลาดโดยการเปิดสาขาที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศเยอรมนี ประเทศสเปน ประเทศเกาหลี ประเทศเนเธอร์แลนด์ และประเทศอื่นๆ ที่ประเทศเวียดนาม และประเทศมาเลเซียก็มีเปิดโรงงานผลิตด้วย สำคัญที่สุดคือได้รับซื้อบริษัทไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ขึ้นชื่อของประเทศเยอรมนี ให้การผลิตผลิตภัณฑ์มีความเป็นสากล สร้างจุดเด่นให้กับภาพลักษณ์ของแบรนด์ และความสามารถในการก่อตั้งสถานีพลังงาน แล้วได้เป็นผู้เสนอแผนการแก้บัญหาด้านระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์อีกด้วย ได้ก่อตั้งสถานีพลังงานที่ประเทศจีน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศสหรัฐอเมริกา ฯลฯ 2000กว่า MW จึงได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทการลงทุนไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน บริษัทมีค่าตอบแทนสูง มีสวัสดิการที่สมบูรณ์ มีโรงอาหาร สถานที่ออกกำลังกาย และห้องพยาบาลให้ด้วย ในเวลาเดียวกัน บริษัทมีการมุ่งเน้นในการสร้างความสามารถของพนักงานท้องถิ่น และในการปรับปรุงระบบการฝึกอบรมพนักงานอย่างต่อเนื่อง บริษัทจะคำนึงถึงผลประโยชน์ของพนักงาน โดยมีการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย เพี่อกระตุ้นให้เกิดความกระตือรือร้นและความคิดสร้างสรรค์ของพนักงาน ทั้งยังได้ส่งเสริมการพัฒนาความสามัคคีซึ่งกันและกันสวัสดิการ-ค่ารถ 1,000 บาท/เดือน -ค่าเช่าบ้าน 800 บาท/เดือน -ค่ากะ 50 บาท/กะ -ค่าอาหาร 100 บาท/วัน -เบี้ยขยัน 800 , 1,000 , 1,500 บาท ต่อเดือน -ค่าโทรศัพท์มือถือ (บางตำแหน่ง) -วันหยุดพักผ่อนประจำปี -งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี -ตรวจสุขภาพประจำปี -โบนัสประจำปี (ตามผลประกอบการ) -พื้นที่การทำงาน และโรงอาหารปรับอากาศ 
ช่างซ่อมบำรุงเครื่องจักร (สถานที่ทำงาน: อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา)
No. of Job Position :1
Responsibilities / Job Description :
1. รับผิดชอบในการซ่อมบำรุงเครื่องจักรให้สามารถดำเนินงานได้เป็นปกติ
2. รับผิดชอบดูแลอะไหล่ ติดตามการซ่อมบำรุง สนับสนุนทีมช่าง เพื่อให้เครื่องจักรสามารถดำเนินงานได้เป็นปกติ
3. ดูแลเอกสารการตรวจเช็คเครื่องจักร
4. ดูแลความสะอาดของเครื่องจักร (5ส.)
5. งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย

Workplace :
Type Business : Consumer Product
Job Type : Full Time
Job Group : industry technician
Work At (Location) : Chachoengsao
Area : ProvinceApply ช่างซ่อมบำรุงเครื่องจักร (สถานที่ทำงาน: อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา) , Chachoengsao - Job | Apply Company Jobs Thailand at JOBSIAM.COM :- ช่างซ่อมบำรุงเครื่องจักร (สถานที่ทำงาน: อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา) บริษัท เอ็ม.แอล.ที.โซลาร์ เอเนอร์จี้ โปรดักส์ จำกัด Job, JobChachoengsao ช่างซ่อมบำรุงเครื่องจักร (สถานที่ทำงาน: อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา),Chachoengsao Job ช่างซ่อมบำรุงเครื่องจักร (สถานที่ทำงาน: อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา), Apply ช่างซ่อมบำรุงเครื่องจักร (สถานที่ทำงาน: อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา) บริษัท เอ็ม.แอล.ที.โซลาร์ เอเนอร์จี้ โปรดักส์ จำกัด
Salary :
Qualifications :
Male/Female
เพศชาย อายุ 22 - 40 ปี
สำเร็จการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป สาขาเครื่องกลไฟฟ้า สาขาอิเล็กทรอนิกส์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
มีประสบการณ์ด้านการซ่อมเครื่องจักร 2 ปีขึ้นไป
สามารถทำงานเป็นกะได้
มีความรับผิดชอบ มีความกระตือรือร้น เรียนรู้งานได้เร็ว
สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ทำงานเป็นทีมได้
หากสื่อสารภาษาจีนหรือภาษาอังกฤษได้จะพิจารณาเป็นพิเศษBenefits :

How to Apply  :


บริษัท เอ็ม.แอล.ที.โซลาร์ เอเนอร์จี้ โปรดักส์ จำกัด

88/1 หมู่ 9 ตำบลเกาะขนุน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา 24120
Chachoengsao   24120

Contact Name : โทรศัพท์ : 038-545-001
Tel: - Fax: Mobile :
Email: - JobSeeker Only -
Website:


[Company Map ]Post Date 23 March 2023
Power By JobSiam.com
Other jobs of this company
Number of Position: 1