ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 13 หน้า

 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทบริษัททั่วไป , บริษัทต่างประเทศ , บริษัทอื่นๆ
หางานบริษัทบริษัททั่วไป | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทบริษัททั่วไป , หางานบริษัทต่างประเทศ , หางานบริษัทอื่นๆ , ประกาศรับสมัครงานบริษัทบริษัททั่วไป , ประกาศรับสมัครงานบริษัทต่างประเทศ , ประกาศรับสมัครงานบริษัทอื่นๆ , ตำแหน่งงานบริษัทบริษัททั่วไป , ตำแหน่งงานบริษัทต่างประเทศ , ตำแหน่งงานบริษัทอื่นๆ
หางานTraining Supervisor (Call Center ) ปฎิบัติงานBig C หัวหมาก Training Supervisor (Call Center ) ปฎิบัติงานBig C หัวหมาก
    เพศหญิง/ชาย อายุ 25-33 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ขึ้นไป สาขาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านฝึกอบรม เป็นวิทยากร อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป มีทักษะด้านการสื่อสารและการนำเสนอที่ดี เป็นนักกิจกรรม สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ถ้ามี TOEIC จะพิจารณาเป็นพิเศษ บุคลิกภาพดี มีความมั่นใจ
   
   
   
   

บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) ในเครือ เซ็นทรัล กรุ๊ป
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 14 มกราคม 2562
หางานElectrical Engineer (PLC)/Engineer (PLC) Electrical Engineer (PLC)/Engineer (PLC)
    Age 35 years and more. Bachelor of Engineering in Electrical Engineering / Electronics Engineer At least 6 year experience in related field. Knowledge of PLC,Inverter and Three-phase electricity. Have good communication skills such as listening and speaking, both in Thai and English. Have trust in philosophy. Management Policy and corporate culture. Use the computer for data processing, Information technology for communication. Knowledge of quality system ISO 9001: 2008 Knowledge of occupational health and working environment. Have a good attitude towards yourself and others.
   
   
   
   

United Creation Packaging Solutions (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 มกราคม 2562
หางานเจ้าหน้าที่แผนกบัญชี / ธุรการบัญชี เจ้าหน้าที่แผนกบัญชี / ธุรการบัญชี
    วุฒิ ปวส. - ปริญญาตรี การบัญชี หรือ บริหารธุรกิจ (ต้องมีเรียนบัญชี) อายุ 25 - 35 ปี หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ พักอาศัยแถวลาดพร้าว หรือโชคชัย 4 จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษย์สัมพันธ์ อดทน และรับผิดชอบ เงินเดือนขึ้นอยู่กับความสามารถในการทำงาน ใช้โปรแกรม MS Office ได้
   
   
   
   

บริษัท เฮลท์ตี้ กูเกตเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 มกราคม 2562
หางานIT Support &R&D รับสมัครด่วน IT Support &R&D รับสมัครด่วน
    เพศชาย อายุ 25 -35 ปี วุฒิการศึกษาปวส. - ปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ 1 ปีขึ้นไป สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ฮินซิซึ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 14 มกราคม 2562
หางานวิศวกรไฟฟ้า วิศวกรไฟฟ้า
    เพศชาย อายุไม่เกิน 45 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง ใช้โปรแกรม Auto CAD ได้ สามารถไปปฎิบัติงานต่างจังหวัดได้ หรือตามโครงการที่ได้รับมอบหมาย มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 2 ปี มีใบกว.วิชาชีพ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เอส.อินเตอร์แอนด์แอสโซซิเอทส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 14 มกราคม 2562
หางานSales Furniture Project Sales Furniture Project
    เพศชาย / หญิง อายุ 25 - 33 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาการตลาดและสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ Sales ขายสินค้ากลุ่มเฟอร์นิเจอร์ มาอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป สามารถใช้โปรแกรม Auto CAD หรือ โปรแกรมSketch up ได้ มีทักษะในการเจรจาต่อรอง การนำเสนอผลงาน การทำงานเป็นทีม มีทักษะด้านการสื่อสารที่ดี บุคลิกภาพดี มีความอดทนสูง แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีรถยนต์ส่วนตัว และใบขับขี่ สามารถวัดพื้นที่ และ สเก็ตแบบ ได้
   
   
   
   

บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) ในเครือ เซ็นทรัล กรุ๊ป
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 มกราคม 2562
หางานเจ้าหน้าที่เขียนแบบเครื่องกล ( Mechanical Draftsman Engineer) เจ้าหน้าที่เขียนแบบเครื่องกล ( Mechanical Draftsman Engineer)
    เพศชาย/หญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวช. ขึ้นไป สาขาเครื่องกล หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ 0-5 ปี ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Officer , Auto cad ได้เป็นอย่างดี มีความรู้ด้านการก่อสร้าง อาคาร โรงงาน ระบบสาธารณูปโภค สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้ และขับขี่รถยนต์ได้ มีใบขับขี่รถยนต์ มีความขยัน อดทน ซื่อสัตย์ ตั้งใจทำงานภายใต้ความกดดันได้ดี ถ้ามีประสบกาาณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เอลโม เทค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 มกราคม 2562
หางานพนักงานจัดเก็บคลิปปิ้งข่าว / News Clipping Service Officer พนักงานจัดเก็บคลิปปิ้งข่าว / News Clipping Service Officer
    เพศหญิงหรือชาย อายุระหว่าง 18 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย จบการศึกษาระดับปวช.ขึ้นไป ทักษะการพิมพ์ดีดไทย - อังกฤษ ใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างดี อาทิ MS Words, Power Point, Excel, Outlook, Internet, PDF มีความละเอียดรอบคอบ มีความรู้พื้นฐานในการใช้ภาษาอังกฤษ มีไหวพริบในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า
   
   
   
   

บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 มกราคม 2562
หางานTelesales Supervisor (ประกันภัย) Telesales Supervisor (ประกันภัย)
    ชาย / หญิง อายุ 27- 35 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ทุกสาขา มีประสบการณ์ทำงานด้านนายหน้าประกันภัยในส่วนงานขายประกันรถยนต์ทางโทรศัพท์ 3 ปีขึ้นไป มีใบอนุญาตรนายหน้าประกันวินาศภัย มีทักษะในการขาย การสื่อสารเจรจา และการนำเสนองาน มีทักษะด้านการวิเคราะห์และการลงรายละเอียด สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 มกราคม 2562
หางานพนักงานขาย ประจำ สาขา บางใหญ่ พนักงานขาย ประจำ สาขา บางใหญ่
    คุณคือคนที่ รักคุณค่าในตัวของคุณ คุณคือคนที่ รักในสิ่งที่คุณทำ ทุกเพศ วุฒิ ม.6 หรือ เทียบเท่าขึ้นไป อายุ 25 ปี ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 35 ปี ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่
   
   
   
   

บริษัท กนกณาณา เพอร์ฟูมส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 07 มกราคม 2562
หางานProgrammer Programmer
    เพศชาย-เพศหญิง อายุ 26 ขึ้นไป สามารถใช้โปรแกรม Cimatron / UG-NX / Delcam ได้ สามารถอ่านแบบ Drawing 2D และ 3D ได้ ประสานงานภายในองค์กรในการเขียนโปรแกรมและแก้ไขโปรแกรม มีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมเกี่ยวกับแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกอย่างน้อย 3-5 ปี มีความขยันและมีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมายสามารถเรียนรู้งานได้เร็ว
   
   
   
   

Maxsoft Precision (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 มกราคม 2562
หางานพนักงานต้อนรับชาย ( สาขาสุขุมวิท กทม ) พนักงานต้อนรับชาย ( สาขาสุขุมวิท กทม )
    เพศชาย อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาการโรงแรม/ท่องเที่ยวหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีใจรักงานบริการ มีบุคลิกภาพยิ้มแย้มแจ่มใสและมนุษย์สัมพันธ์ดี มีไหวพริบปฏิภาณในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาอังกฤษได้ดีจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานเป็นกะได้
   
   
   
   

บริษัท สยามอรุณ กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 07 มกราคม 2562
หางานBusiness Development Associate Business Development Associate
    วุฒิการศึกษาอนุปริญญาหรือปริญญาตรี (ไม่จำกัดสาขา) ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ หรือ ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าพูด กล้าแสดงออก มีความรักและสนใจในนวัตกรรม ทำงานเป็นทีม มีทักษะในด้านการขายและการตลาดขั้นพื้นฐาน แต่ต้องการเรียนรู้เพื่อก้าวขึ้นไปยังขั้นที่สูงขึ้น ชอบงานนอกสถานที่ รวมถึงสามารถยืดหยุ่นเวลาการทำงานได้ ไม่ยอมแพ้จนกว่าจะบรรลุเป้าหมาย
   
   
   
   

บริษัท บ๊อกซ์24 จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2562
หางานพนักงานขายประจำสาขา Paragon,Emporium,Emquartier พนักงานขายประจำสาขา Paragon,Emporium,Emquartier
    ชาย-หญิง (ทุกเพศ) อายุ 22-30 ปี จบการศึกษา ม.6 - ปริญญาตรี มีความขยัน อดทน มีวินัย ตรงเวลา ซื่อสัตย์ มีใจรักงานขาย และบริการ
   
   
   
   

บริษัท เหลืองรัศมี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2562
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการ (ฝ่ายการตลาด) เจ้าหน้าที่ธุรการ (ฝ่ายการตลาด)
    เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไปทุกสาขา มีประสบการณ์ในด้านธุรการการตลาดอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป สามารถทำงานภายใต้ภาวะความกดดันได้ดี มีความขยัน อดทนในการทำงาน สามารภใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี ถ้าสามารถใช้โปรแกรม Express ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ทองสถิตย์ ซัพพลาย แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 มกราคม 2562
หางานAssistant Managing Director/ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ Assistant Managing Director/ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ
    male or female between 28-50 years of age have a bachelor degree in any related field fluent in english have a pleasent personality with a good communication skill have an good analytical skill ability to solve problem open minded with can do attitude and have ability to get things done have a creative mind and can initiate work for the team
   
   
   
   

DHM Estate Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 มกราคม 2562
หางานAdmin / Marketing Admin / Marketing
    คุณคือคนที่ รักคุณค่าในตัวของคุณ คุณคือคนที่ รักในสิ่งที่คุณทำ รักผู้คน รักความหลากหลายด้านอารมณ์ วุฒิ ม.ปลาย หรือ เทียบเท่าขึ้นไป อายุ 25 ปี ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 35 ปี มีความรู้ ความเข้าใจ การบริการด้านการขาย มีความรู้ขั้นพื้นฐาน การทำโฆษณา บนsocail media เข้าใจการทำcontent maketing เป็นคนคิดบวก สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
   
   
   
   

บริษัท กนกณาณา เพอร์ฟูมส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 มกราคม 2562
หางานเจ้าหน้าที่ออกแบบ-ดูแลเว็บไซด์ เจ้าหน้าที่ออกแบบ-ดูแลเว็บไซด์
    เพศชาย-หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี การศึกษาระดับปริญาตรีขึ้นไป สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คอมพิวเตอร์ธุรกิจ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการทำงานเกี่ยวกับการเขียน ออกแบบ website SEO 3 ปีขึ้นไป เชี่ยวชาญการสร้าง website บนwordpress สอดคล้องกับSEO มีความรู้เกี่ยวกับ SEOและ การทำการตลาด online สามารถเขียน Contents ภาษาอังกฤษ (มีค่าภาษาพิเศษ) มีความรับผิดชอบสูง ทำงานเป็นระบบ สามารถวางแผนการทำงาน และสามารถทำงานทันเวลาตามแผนงานที่กำหนด มีจรรยาบรรณในการทำงาน
   
   
   
   

บริษัท โพลิเทค อินดัสทรี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ธันวาคม 2561
หางานบาร์เทนเดอร์ บาร์เทนเดอร์
    มีประสบการณ์ คล่องเเคล่ว ขยัน เรียนรู้พัฒนา
   
   
   
   

Bev Asia Co., LTD
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ธันวาคม 2561
หางาน เจ้าหน้าที่แอดมินตรวจสอบ [วันเสาร์-อาทิตย์] / [PT] เจ้าหน้าที่แอดมินตรวจสอบ [วันเสาร์-อาทิตย์] / [PT]
    เพศหญิงเท่านั้น อายุ 20-35 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สามารถพูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ระดับกลาง สามารถเข้าบริษัทได้บางครั้ง เพื่อเพิ่มทักษะการทำงาน มีความกระตือรือร้น สนใจงาน รับผิดชอบงาน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ทางบริษัทสอนงานให้ ต้องมีคอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊คที่มีแรม 4GB หรือมากกว่า ต้องมีเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็ว 30 Mbps หรือมากกว่า มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
   
   
   
   

บริษัท แฮปปี้ มายด์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ธันวาคม 2561
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทบริษัททั่วไปออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทต่างประเทศ หรือสมัครงานบริษัทอื่นๆ ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 17 มกราคม 2562

ผู้ใช้งาน 52731 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128242 คน