JobSiam.com

หางาน สมัครงาน ลงประกาศงาน
     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 25
 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทบริษัททั่วไป , บริษัทต่างประเทศ , บริษัทอื่นๆ
หางานบริษัทบริษัททั่วไป | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทบริษัททั่วไป , หางานบริษัทต่างประเทศ , หางานบริษัทอื่นๆ , ประกาศรับสมัครงานบริษัทบริษัททั่วไป , ประกาศรับสมัครงานบริษัทต่างประเทศ , ประกาศรับสมัครงานบริษัทอื่นๆ , ตำแหน่งงานบริษัทบริษัททั่วไป , ตำแหน่งงานบริษัทต่างประเทศ , ตำแหน่งงานบริษัทอื่นๆ
หางานพนง.ฝ่ายผลิต/วิศวกร/ช่างเทคนิคฝ่ายแบบ พนง.ฝ่ายผลิต/วิศวกร/ช่างเทคนิคฝ่ายแบบ 
    เพศ หญิงหรือชาย อายุ 18 ปีขึ้นไป ความขยัน อดทน มีความรับผิดชอบต่อหน้าทีการงานทีได้รับมอบหมาย หากมีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเงินเดือนเป็นพิเศษ
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด บางกอก เม็ททอลชีท
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤษภาคม 2561
หางานPC ขายเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำห้าง Homepro PC ขายเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำห้าง Homepro 
    เพศหญิง/ชาย อายุ 20-35 ปี วุฒิ ม.3 หรือ ปวช.ขึ้นไป มีความตรงต่อเวลา ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ รักงานขาย มีใจรักการบริการ มีประสบการณ์ด้านการเป็น PC ในห้างมาก่อน
   
   
   
   

บริษัท บี-เวลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤษภาคม 2561
หางานProject Engineer / Site Engineer (Security, CCTV, Access Control System) Project Engineer / Site Engineer (Security, CCTV, Access Control System) 
    Thai National, 25 years or older, Male Bachelor Degree in Electrical, Electronic, Telecommunication Engineering, Computer, IT, Networking or related 2-5 years minimum relevant experience for Project Engineer, Site Engineer and Service Engineer Proficient in the use of PC's including MS Office, MS Visio and AutoCAD Good in written and spoken English
   
   
   
   

AES Group Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤษภาคม 2561
หางานContent Editor/ Content Creator Content Editor/ Content Creator 
    จบการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขานิเทศศาสตร์, วารสารศาสตร์, มนุษยศาสตร์หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดี สามารถแปล และสนทนาภาษาอังกฤษได้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความคิดริเริ่มในการนำเสนอบทความ มีความรู้ความเข้าใจในการจัดทำเนื้อหาทางสื่อออนไลน์ สามารถเขียนบทความเพื่อสร้าง Content ได้ตามต้องการ เข้าใจ หรือพร้อมที่จะเรียนรู้การทำ Content บนเว็บไซต์ และโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างมีประสิทธิภาพ หากแปลบทความภาษาอังกฤษ และนำมาเขียนบทความได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรับผิดชอบ และมีความละเอียดรอบคอบ
   
   
   
   

บริษัท เซมิโคลอน จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤษภาคม 2561
หางานMotion Graphic Motion Graphic 
    สามารถใช้ Premiere Pro ,After Effect ,3D Max ,Cubase หรือโปรแกรมอื่นที่มีความเชี่ยวชาญได้เป็นอย่างดี มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบคิดนอกกรอบ กล้าคิด กล้านำเสนอ มีทัศนคติที่ดี ทำงานเป็นทีมได้ และมีความยืดหยุ่นในการทำงาน มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย และส่งงานได้ตรงตามเวลาที่กำหนด เราไม่ปิดโอกาสบัณฑิตจบใหม่!
   
   
   
   

บริษัท เซมิโคลอน จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤษภาคม 2561
หางานSale and Customer Service Representative Sale and Customer Service Representative 
    Computer literate and can handle different kind of people coming from different nationalities Have knowledge with handling booking channels and worked with the reservations before Have a wide experience of handling the front desk such tasks as check in and check out, assessing guest complaints & suggestions, and office operations Have excellent English, both verbal and written, communication skills (มีลูกค้าชาวต่างชาติ 50%) Good problem solving skills Warm, friendly, team & results-oriented Office administration l Team memberships High volume workload skill Able to work independently And a holiday table Can operate more than one year (contract year)
   
   
   
   

Bumblebee Studio Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤษภาคม 2561
หางานนักกายภาพบำบัด นักกายภาพบำบัด 
    ช/ญ อายุ 22-30 ปี ส่วนสูง 160 ซม. ขึ้นไป น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีทางด้านกายภาพบำบัด เท่านั้น (ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่) มีใจรักในการรักษาโรคทาง Orthopedic และ Therapeutic Exercise รวมถึงมีความถนัดด้าน Manual Therapy มีใจรักด้านงานบริการชอบแนะนำข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่คนไข้ รักการออกกำลังกาย มีบุคลิกภาพ และมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบพูดคุย มีทักษะด้านภาษาอังกฤษ และสามารถสื่อสารได้ดี (มีลูกค้าชาวต่างชาติ 70%) มีความกระตือรือร้น ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพื่อพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา สามารถทำงานเป็นกะ และเป็นตารางวันหยุดต่างๆได้ สามารถทำงานเป็นพนักงานประจำได้ตามสัญญาที่บริษัทกำหนดอย่างน้อย 5 ปี ขึ้นไป มีความสนใจและอยากทำงานในด้านนี้อย่างจริงจัง มีความรับผิดชอบสูง มีความรู้ความสามารถในงาน สามารถอธิบายการรักษาให้คนไข้เข้าใจได้ง่าย***
   
   
   
   

Bumblebee Studio Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤษภาคม 2561
หางานเลขานุการสำหรับผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรม (สำหรับชาวต่างชาติ) เลขานุการสำหรับผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรม (สำหรับชาวต่างชาติ)
    เพศหญิง อายุ 23-30 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านเลขานุการผู้บริหาร 0-4 ปี สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ในระดับดีทั้งการพูดและการเขียน สามารถใช้โปรแกรม MS Office (Word,Excel,PowerPoint) ได้ดี สามารถทำงานภายใต้ภาวะความกดดันได้ดี มีบุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี ต้องการผู้ที่รักความก้าวหน้า กระตือรือร้น มีไหวพริบปฏิภาณ
   
   
   
   

บริษัท ศิรายุทธ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่วางแผนการผลิต (Production Planning Staff) เจ้าหน้าที่วางแผนการผลิต (Production Planning Staff)
    เพศชายหรือหญิง อายุ 26 ? 35 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาการบัญชีหรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ผ่านงานวางแผนการผลิตในอุตสาหกรรมยานยนต์ไม่น้อยกว่า 3 ปี มีทักษะในการประสานงาน การทำงานเป็นทีม และมีมนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี Word , Excel , Power Point มีทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้ดี
   
   
   
   

บริษัท พี ควอลิตี้ แมชชีน พาร์ท จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานตัดม้วนเทป เลเซอร์ตัด พนักงานตัดม้วนเทป เลเซอร์ตัด
    เพศ ชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป ม.6 ขึ้นไป มีความรับผิดชอบ ต่อหน้าที่ ไม่เห็นแก่ตัวไม่เอาเปรียบผู้อื่น มีความรู้ทางด้านงานเทคนิค เบืองต้น จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรับผิดชอบ มีความรู้เรื่องอุปกรณ์ ช่างเบื้อต้น อ่านภาษาอังกฤษได้บ้าง ต้องพักอาศัยโซนลาดพร้าวรามคำแหง วังทองหลาง บางกะปิ
   
   
   
   

MARKPAK Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานขับรถ ขนส่งสินค้า พนักงานขับรถ ขนส่งสินค้า
    ไม่จำกัดเพศ และอายุ 18 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย วุฒิ ม.3 ขึ้นไป รู้จักเส้นทางในกรุงเทพและปริมณฑลและโซน ชลบุรี ระยอง พักอาศัยอยู่ในเขต วังทองหลาง ลาดพร้าว รามคำแหง บางกะปิ
   
   
   
   

MARKPAK Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานช่างคุมเครื่อง CNC / QC ช่างคุมเครื่อง CNC / QC
    เพศชาย - หญิง อายุ 23 ปีขึ้นไป จบการศึกษา ปวช.-ปวส. ปริญญาตรี มีความรู้ด้านเอกสาร ISO จะพิราณาเป็นพิเศษ มีความขยัน กระตือรือร้น พร้อมเรียนรู้งานใหม่ มีประสบการณ์ด้านงานQC.จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ด้านการควบคุมเครื่อง CNC,Miling สามารถเขียนหรือตั่งค่าโปรแกรมภายในเครื่องได้
   
   
   
   

บริษัท ฟิวเจอร์ แพค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชี เจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชี
    เพศชาย/หญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรีขึ้นไป (สาขาบัญชี) มีประสบการณ์ การทำบัญชี อย่างน้อย 2 ปี พิมพ์ดีดได้ทั้งไทย, อังกฤษ สามารถใช้โปรแกรม MS Office (Word, Excel, Power Point), Internet หากเคยผ่านงานสำนักงานบัญชี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ หากสามารถใช้โปรแกรม Express ได้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน มีมนุษยสัมพันธ์ดี, มีทักษะในการให้คำปรึกษา แนะนำ ,การสื่อสารในการประสานงาน, ละเอียดรอบคอบ
   
   
   
   

บริษัท เคมเวิร์ค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานวิศวกรซ่อมบำรุงเครื่องจักร/ช่างซ่อมบำรุงควบคุมหม้อน้ำแรงดันสูง(Boiler) พนักงานวิศวกรซ่อมบำรุงเครื่องจักร/ช่างซ่อมบำรุงควบคุมหม้อน้ำแรงดันสูง(Boiler)
    เพศ ชาย วุฒิ ปวช/ปวส-ปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการซ่อมบำรุง
   
   
   
   

บริษัท วี.ซี.มีท โปรเซสซิ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานหัวหน้าหน่วยประกันคุณภาพ หัวหน้าหน่วยประกันคุณภาพ
    เพศ ชาย/หญิง วุฒิ ปวส - ปริญญาตรี ทุกสาขา หากมีประสบการณ์จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท วี.ซี.มีท โปรเซสซิ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานหัวหน้างาน Warehouse Leader หัวหน้างาน Warehouse Leader
    เพศชาย อายุ 25-29 ปี วุฒิ ปวส.ขึ้นไป มีประสบการณ์หัวหน้างานอย่างน้อย 3 ปี มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่
   
   
   
   

บริษัท เรียวบิ ได คาสติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานSales Sales
    เพศชาย อายุ 28-38 ปี วุฒิปริญญาตรี สาขาการขาย การตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านงานขาย เคยมีประสบการณ์ด้านงานขายมาแล้วมากกว่า 2 ปีขึ้นไป มีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ด้านการใช้ Microsoft Office และอินเตอร์เนตในระดับดี มีความรู้ความเข้าใจในระบบ ISO 9001 จะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ ทัศนคติดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
   
   
   
   

บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่พัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เจ้าหน้าที่พัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
    เพศชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์เคมีเครื่องสำอาง/เคมี/เภสัชศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ด้านการคิดค้นพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง มีประสบการณ์ด้านการคิดค้น พัฒนาสูตร ปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง มีความรู้เรื่องการใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ในห้องปฎิบัติการเครื่องสำอาง และมีความรู้ด้านภาษาอังกฤษ
   
   
   
   

บริษัท อดินพ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ขาย (Retail Sales) เจ้าหน้าที่ขาย (Retail Sales)
    ชาย/หญิง วุฒิปริญญาตรี สาขาการตลาด/คหกรรมศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ (Consumer Product) มีประสบการณ์ในการขายผลิตภัณฑ์เข้าสู่ห้างสรรพสินค้า มีบุคลิกภาพดี และมีพาหนะเป็นของตนเองที่พร้อมใช้งาน
   
   
   
   

บริษัท อดินพ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานขาย ยางรถยนต์ Sales Representative ( PCR ) พนักงานขาย ยางรถยนต์ Sales Representative ( PCR )
    เพศชาย หรือ หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป
    จบการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป
    มีบุคลิกดี มีทักษะในการเจรจาต่อรอง และมีมนุษยสัมพันธืที่ดี
    มีความรับผิดชอบสูง มีความคล่องตัวในการทำงาน สามารถเดินทางต่างจังหวัดได้
    หากมีประสบการณ์ด้านการขายยางรถยนต์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ

บริษัท กู๊ดไทร์ รีเทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทบริษัททั่วไปออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทต่างประเทศ หรือสมัครงานบริษัทอื่นๆ ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 23 พฤษภาคม 2561

ผู้ใช้งาน 51841 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127973 คน