พื้นที่โฆษณา เด่นชัด สะดุดตา ราคา ประหยัด เพียง 1590.- ต่อเดือน สนใจ* ติดต่อทีมงาน

 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2

  


หางานวิศวกรรมอุตสาหการ , หางานวิศวกรเครื่องกล , หางานวิศวกรโรงงาน อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! หางาน สมัครงาน วิศวกรรมอุตสาหการ, ตำแหน่งงานว่าง วิศวกรเครื่องกล | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน วิศวกรโรงงาน อัพเดท
 QC Engineer
    Age not over 35 year, Male Bechelor Degree in Engineering New graduates and have experience 0 - 5 years for QC/QA have experience for New Model support have Knowleadge in Improvement quality, Productivity.
   
   
   
   

Shiroki Corporation (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 เมษายน 2560
  วิศวกรคลังสินค้า(ปฏิบัติงานที่ อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา)
    อายุ 25 ปีขึ้นไป เพศชาย วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาโลจิสติก อุตสาหการ และสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ด้สนระบบงานคลังสินค้า สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์และโปรแกรม SAP ได้ มีภาวะผู้นำ มีความอดทน และมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
   
   
   
   

บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 เมษายน 2560
 วิศวกรฝ่ายผลิต (Production Engineer)
    เพศชายอายุ 23 ปีขึ้นไป จบการศึกษาปริญญาตรีด้านวิศวกรรมศาสตร์ อ่านแบบงานได้ เขียนแบบงานได้โดยใช้โปรแกรม Solid Works สามารถปฏิบัติงานนอกสถานที่ได้
   
   
   
   

Plasticon Asia Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 เมษายน 2560
  วิศวกรการผลิต
    เพศชาย /หญิง 23 ปี ขึ้นไป ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรม มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ได้ ใฝ่เรียนรู้ หากมีความรู้ในด้านการออกแบบวิศวกรรมยานยนต์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ชูศิลป์ กรุ๊ป เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 เมษายน 2560
 วิศวกรโรงงาน
   
   
   
   
   

บริษัท ท่าเพชรพาราวู้ด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2560
 Design Engineer
    เพศชาย หรือ หญิง อายุไม่เกิน 28 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขา วิศวกรรมไฟฟ้า,วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ และ วิศวกรรมเครื่องกล สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ เพศชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหาร
   
   
   
   

บริษัท ฮายากาว่า อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 เมษายน 2560
 วิศวกรควบคุมต้นทุน (Cost Engineer)
    อายุ 25-35 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขา วิศวกรรมโยธา, วิศวกรรมเครื่องกล, วิศวกรรมไฟฟ้า มีประสบการณ์ 3-10 ปี ทางด้าน Estimate, Quantity Survey หรือ Office Engineer สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Project, Microsoft Office และ ERP ได้ดี สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี วิศวกรควบคุมต้นทุนโยธา 2 อัตรา, วิศวกรควบคุมต้นทุนงานระบบ 2 อัตรา ทำงานวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ (เวลา 08.00 น. - 17.00 น.)
   
   
   
   

POWERLINE ENGINEERING PUBLIC CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 24 มีนาคม 2560
 วิศวกรโครงการ (Project Engineer)
    อายุ 35 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธา มีใบประกอบวิชาชีพ (กว.) มีประสบการณ์ในการทำงาน 10 ปีขึ้นไป ด้านควบคุมงานก่อสร้างอาคารสูง สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office, Microsoft Project, Auto CAD ได้ดี สามารถปฏิบัติงานตามหน่วยงานต่างๆ ของทางบริษัทฯได้
   
   
   
   

POWERLINE ENGINEERING PUBLIC CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 11 อัตรา
ประกาศงาน 24 มีนาคม 2560
 วิศวกรประจำฝ่ายผลิต
    เพศชาย อายุไม่เกิน 30 ปี ปริญญาตรีด้านวิศวอุตสาหการ หรือเครื่องกล ประสบการณ์งานที่เกี่ยวข้อง 0-3 ปี พร้อมที่จะเรียนรู้ และพัฒนา มีความรับผิดชอบ และกระตือรือร้น มีความสามารถด้านภาษาอังกฤษ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีพาหนะเป็นของตนเองสำหรับเดินทางไป-กลับ
   
   
   
   

STANBEE ASIA COMPANY LIMITED
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 มีนาคม 2560
 Marketing Engineer for Industrial part
    เพศชาย หรือ เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ในสาขาวิศวกรระบบการจัดการอุตสาหกรรมหรือสาขาที่เกี่ยวข้องในระบบ Industrial เน้นทักษะในด้านการสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้ (ฟัง,พูด,เขียน) โดยมีผลวัดระดับ N3 เป็นอย่างน้อย สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS Office (Excel,Word,Powerpoint) ได้เป็นอย่างดี สามารถติดต่อสื่อสารภาษาญี่ปุ่นในเชิงวิศวกรรมยานยนต์ได้(จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถทำงานประจำที่จังหวัดปราจีนบุรีได้ สามารถทำงานภายใต้สภาวะแรงกดดันได้
   
   
   
   

Kurashiki Siam Rubber Co.,Ltd. (บริษัท คูราชิกิ สยาม รับเบอร์ จำกัด)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 มีนาคม 2560
 วิศวกรพัฒนาผลิตภัณฑ์/R&D Engineer
    ชาย อายุ 25 ปี ขึ้นไป มีความคิดสร้างสรรค์ ปริญญาตรี ด้านวิศวกรรมสาขาเครื่องกลอุตสาหกรรม ไฟฟ้า พลังงาน หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ด้านกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ มีประสบการณ์เกี่ยวกับงานติดตั้งระบบปรับอากาศ,ระบบน้ำร้อน และงานที่เกี่ยวข้องมากกว่า 5 ปี มีประสบการณ์ในการทำงานเกี่ยวกับ QA/QC ผลิตภัณฑ์ มีความรู้เรื่องระบบปรับอากาศแบบมัลติ/การสร้างน้ำร้อนแบบฮีทปั๊ม มีความรู้เกี่ยวกับการลดพลังงานไฟฟ้า, โซลาร์เซลล์ และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สามารถทำเอกสารรายงานสรุปให้ผู้บริหารได้เป็นอย่างดี สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office, Auto cad และ โปรแกรมออกแบบ
   
   
   
   

บริษัท แอดวานซ์ เอ็กซเชนจ์ เทคโนโลยี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 มีนาคม 2560
 Production Engineer
    Male/ Female Age 24 year up Vocationa - Bachelor's Degree in Industrial Engineering, Mechanical Engineering or related fields. At least 2 years experience in Engineer สามารถใช้โปรแกรม Auto CAD ได้เป็นอย่างดี มีความรู้ในการใช้เครื่องมือ / เครื่องจักร อ่าน Drawing Part รถยนต์ได้เป็นอย่างดี มีประสบการณ์ในโรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้แม่พิมพ์ขึ้นรูปโลหะ (Press part) มีความรู้พื้นฐานทางด้านสถิติ SPC, CPK, MSA, x̄R
   
   
   
   

บริษัท นาคากาวา ซังเกียว (ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
 วิศวกรประมาณราคาระบบปรับอากาศ (สำนักงานใหญ่)
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขา วิศวกรรมเครื่องกล มีประสบการณ์ทำงาน 1-3 ปีขึ้นไป ด้านประมาณราคางานระบบปรับอากาศอาคารสูง ไม่จำเป็นต้องมีใบ กว. สามารถถอดแบบ, อ่านแบบ, ประมาณราคาระบบปรับอากาศได้
   
   
   
   

POWERLINE ENGINEERING PUBLIC CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
 Instrument Engineer
    อายุ 23-35 ปี วุฒิปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องมือวัด หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ความเข้าใจด้านเครื่องมือวัดเป็นอย่างดี มีประสบการณ์ในการทำงานจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท จี อินโนเวชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มีนาคม 2560
 Maintenance Engineer/Estimate Engineer
    เพศชาย อายุ 20 -30 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป สาขาช่างยนต์,ช่างกลโรงงาน,วิศวกรรมไฟฟ้า,วิศวกรรมเครื่องกล,วิศวกรรมอุตสาหการ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ทำงาน 2 ปีขึ้นไป มีบุคลิกภาพดี ยิ้มแย้ม เป็นมิตร กระตือรือร้น แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความเข้าใจ และชำนาญในงานบริการ,ติดตั้ง,ซ่อมเครื่องจักรอุปกรณ์โรงงานอุตสาหกรรม สามารถปฏิบัติงานทั้งในและนอกสถานที่ได้, รวมถึงทำงานล่วงเวลาได้ มีรถยนต์เป็นของตนเอง และมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
   
   
   
   

บริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 มีนาคม 2560
 วิศวกรการผลิต
    สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรม เครื่องกล/ยานยนต์ หรือ สาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง (ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่) สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ภาษาญี่ปุ่นจะพิจารณาเป็นพิเศษ เพศ หญิง หรือชาย อายุไม่เกิน 27 ปี
   
   
   
   

บริษัท ที-เจพีซี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กุมภาพันธ์ 2560
 วิศวกร (MEC/EE) /Shop Drawing
    เพศ ชาย / หญิง ระดับการศึกษาป.ตรี สาขาไฟฟ้า,เครื่องกล หรืออื่นๆที่เกียวข้อง มีประสบการณ์ทางด้านควบคุมการสร้าง ระบบไฟฟ้า ประปาภายในอาคารสูงหรือ คอนโดมีเนียม ตั้งแต่ 0-2 ปีขึ้นไป เคยผ่านงานด้านธุรกิจก่อสร้าง หรือควบคุมโครงการมาแล้วจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถปฎิบัติงานได้ 6 วันต่อสัปดาห์ สามารถทำงานต่างจังหวัดและประจำตามไซด์โครงการได้ ใช้ computer ได้ดี ทำงานภายใต้ภาวะกดดัน และแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
   
   
   
   

RF&ZT Joint Venture
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 กุมภาพันธ์ 2560
 วิศวกรเครื่องกล,วิศวกรงานเชื่อม,วิศวกรไฟฟ้า
    จบปริญญาตรีสาขา วิศวกรรมเครื่องกล,วิศวกรรมอุตสาหการ,วิศวกรรมไฟฟ้า,หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ขยัน ซื่อสัตย์ อดทนต่อแรงกดดันในงานได้ มีความตั้งใจในการทำงาน ทำงานล่วงเวลาได้ ทำงานนอกสถานที่ (ต่างจังหวัด) ในบางครั้งได้ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ มีใบ (กว.) หรือมีคุณสมบัติในการสอบ (กว.) จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ด้านต่อเรือพิจารณาพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท มาร์ซัน จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 18 มกราคม 2560
 DRAFTING ENGINEER(ประจำหน่วยงานก่อสร้าง)
    เพศชาย / หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สถาปัตย์หรือโยธา มีประสบการณ์ในการเขียนแบบ (shop drawing) งานก่อสร้างด้วยโปรแกรม CAD อย่างน้อย 1 ปี สามารถทำงานต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

Thai Kajima Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 21 ธันวาคม 2559
 Engineer (แผนกผลิต , QA , แผนก MN)
    อายุ 21 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญญาตรี วิศวกกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ สาขาใดก็ได้ รับนักศึกษาจบใหม่ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
   
   
   
   

Ageless (Thailand) Company Limtied
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 ธันวาคม 2559

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างวิศวกรรมอุตสาหการอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างวิศวกรเครื่องกล ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างวิศวกรโรงงาน อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงสมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
23/303 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย พญาไท, กรุงเทพ 10400 TH
ติดต่อ (สำนักงาน) : (66)02-279-0-466 ติดต่อ เบอร์ FAX : (66)02-279-1-882 ฝ่ายขาย (สายด่วน): (66)08-8881-6100 อีเมล์ : sale@jobsiam.com Website: www.jobsiam.com

หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 29 เมษายน 2560

ผู้ใช้งาน 44365 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127742 คน