พื้นที่โฆษณา เด่นชัด สะดุดตา ราคา ประหยัด เพียง 1590.- ต่อเดือน สนใจ* ติดต่อทีมงาน

 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2

  


หางานวิศวกรรมอุตสาหการ , หางานวิศวกรเครื่องกล , หางานวิศวกรโรงงาน อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! หางาน สมัครงาน วิศวกรรมอุตสาหการ, ตำแหน่งงานว่าง วิศวกรเครื่องกล | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน วิศวกรโรงงาน อัพเดท
 วิศวกรเครื่องกล
   
   
   
   
   

บริษัท วัฒนะกล ทรานสปอร์ต 2001 จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
 R&D/PC/QA (Engineer)
    เพศชาย (ผ่านการเกณฑ์ทหาร/ได้รับการยกเว้น หลักสูตรรักษาดินแดน) อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิการศึกษา วิศวอุตสาหการ,เครื่องกล,การจัดการการผลิต หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ***B.Eng.*** สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐาน Microsoft office,Solid work,Auto CAD ได้ หากมีประสบการด้านโรงงานอุตสาหกรรมจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความละเอียดรอบครอบ ทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในงานระดับปานกลางได้ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ไดซิน จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
 Application Engineer วิศวกรประจำสำนักงาน
    เพศชาย – หญิง อายุ 28 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี สาขาวิศวกรรม หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงานขายสินค้าอุตสาหกรรม สื่อสารภาษาอังกฤษ/ใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี มีรถยนต์ และใบขับขี่ มีความซื่อสัตย์/ความรับผิดชอบ สามารถทนแรงกดดันได้ ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ มีทัศนคติที่ดีต่อบริษัทฯ มีประสบการณ์ขาย AirCompressorเครื่องอัดลม, Generatorเครื่องกำเนิดไฟฟ้า อย่างน้อย 2 ปี
   
   
   
   

บริษัท ไอยรา วิศวกรรม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
  Process Engineer
    Bachelor's degree of Engineering in Mechanical Engineer, Industrial Engineering , Electrical Engineering or related field Experience in process engineer at least 1 years. Fluent in English both writing and speaking. Able to work under pressure with positive attitude.
   
   
   
   

DDK (THAILAND) Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 14 ตุลาคม 2560
 Engineer Manager (ปฎิบัติงานที่ จ.ปทุมธานี / จ.สมุทรปราการ)
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 30-45 ปี วุฒิ ปริญญาตรี สาขาเครื่องกล หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง การวางแผนโครงการ, การควบคุมและติดตามตรวจสอบความคืบหน้าของโครงการ, การบริหารงบประมาณและรายงานฝ่ายบริหารเป็นระยะๆ ประเมินความเสี่ยงและกำหนดมาตราการควบคุมความเสี่ยงของงานโครงการ ติดต่อหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง วิเคราะห์และร่วมกำหนดลักษณะเฉพาะของเครื่องจักร, การศึกษาและการวางแผนการติดตั้งเครื่องจักร, การบริหารและการควบคุมการติดตั้งเครื่องจักร, ออกแบบการปรับปรุงเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐานวิศวกรรม ควบคุมการปฎิบัติและประสานงานของ Suppiler ให้เป็นไปตามแผนที่กำหนด และรายงานฝ่ายบริหารให้ทราบเป็นระยะ ประเมินความเสี่ยงและกำหนดมาตราการควบคุมความเสี่ยงของงานโครงการ สามารถ พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดีจะพิจารณาเป็นพิเศษ และอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
   
   
   
   

บริษัท ชบาบางกอก จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
 R&D Design Engineer
    เพศชาย / หญิง อายุ ไม่เกิน 30 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขา วิศวกรรมศาสตร์,วิทยาศาสตร์ สาขาออกเเบบเครื่องกล หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีความสามารถด้าน Program Solidwork,AutoCAD จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Bangkok Glass Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
 วิศวกร (งานระบบ M&E)
    เพศชาย อายุ 25-35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวเครื่องกล หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีใบประกอบวิชาชีพจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ทางด้านงานอาคารอย่างน้อย3-5 ปี สามารถประเมินราคา, ถอดของและสั่งของได้ มีประสบการณ์ทางด้านงานอาคารสูง สามารถออกต่างจังหวัดได้ รู้จักการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างดี มีความซื่อสัตย์ ขยัน และอดทน ตรงต่อเวลา
   
   
   
   

บริษัท บอริส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
 Production Engineer
    เพศหญิง / อายุ 27-35 ปี จบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมศาสตร์ หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์อย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Ms.Office มีความรู้ ความสามารถในด้าน QC ,ISO และการวางแผนการผลิต สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้ (N3 หรือ N2)
   
   
   
   

บริษัท อาร์ค คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
 วิศวกรโครงการ งานอาคารขนาดกลาง,ขนาดใหญ่
    เพศชาย อายุ 30 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี วิศวกรรมโยธา มีประสบการณ์ทำงานก่อสร้าง มาไม่ต่ำกว่า 10 ปี และ สามารถเริ่มงานได้ทันที จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ มีใบประกอบวิชาชีพวิศวกรรม
   
   
   
   

บริษัท วัฒโนชาการก่อสร้าง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
 Process Engineer ประจำ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช (STA-TS)
    เพศชาย อายุ 24ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมอุตสาหการ มีประสบการณ์ด้านการผลิตหรืองานวิศวกรรมอย่างน้อย 2 ปี หากมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมผลิตยางแท่งจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีใบอนุญาตขับขี่ สามารถปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

กลุ่มบริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
 Design Automation Engineer
    เพศชาย / หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป เพศชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว อุตสาหกรรมศาสตร์ หรือวิศวกรรมศาสตร์ ด้านที่เกี่ยวกับเครื่องจักร เครื่องกล เทคโนโลยีขนถ่ายวัสดุ หรือแมคคาทรอนิกส์ หรือไฟฟ้าเครื่องกลการผลิต สามารถขับรถยนต์ได้และมีใบขับขี่ มีประสบการณ์ด้านการเขียนโปรแกรมควบคุมการทำงานของเครื่องจักรกล, PLC ชอบงานออกแบบ และเขียนแบบโดยใช้ Solid works มีความรู้ด้านเครื่องจักร อะไหล่ และ ส่วนประกอบ สามารถออกแบบ และสร้าง BOM ได้ มีความคิดสร้างสรรค์เชิงนวัตกรรม มีความเป็นผู้นำ ต้องการแสดงความสามารถ หากมีใบ กว.จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท โคราชพรีซิชั่น แอนด์ คอนสตรัคชั่น เอ็นจิเนียริ่ง 1995 จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 6 อัตรา
ประกาศงาน 05 ตุลาคม 2560
 วิศวกรเทคนิคด้านทดสอบผลิตภัณฑ์ (Technical Testing Engineer)
    เพศหญิง/ชาย อายุ 30 ปีขั้นไป จบการศึกษาระดับปริญญา โท ด้านวัสดุศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์ ประสบการณ์ในการทำงาน 5 ปี
   
   
   
   

บริษัท ไทยเทคโนกลาส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 ตุลาคม 2560
 วิศวกร (ประจำที่จ.นครนายก)
    อายุ 22 - 35 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล อุตสาหการ ไฟฟ้า หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS.office / Auto cad / Solid Work ได้
   
   
   
   

THAI SUMMIT AUTOMOTIVE Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ตุลาคม 2560
 วิศวกรโรงงาน (IE)(ประจำสาขาแม่สอด)
    วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ , เครื่องนุ่งห่ม หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการทำงานด้านอุตสาหกรรมการ์เม้นท์อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป หรือบริหารจัดการผลิตในโรงงาน มีความสามารถในการพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงาน วางแผนการผลิต ให้มีประสิทธิภาพ มีความสามารถในการประสานงานร่วมกับหน่วยงานต่างๆ เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ตุลาคม 2560
 Engineer
    อายุ 22 - 26 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี วิศวกรรมไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหการ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ในงาน Microcontroller , Arduino Board. รวมทั้งมีความรู้และใช้งาน PLC. สามารถทำงานร่วมกับคนหมู่มากได้ มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001, ISO 14001 มีความรับผิดชอบในการทำงาน จบปวช,ปวส สาขาช่างกล ช่างเชื่อม ช่างไฟฟ้า จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท อีจิซเทค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 29 กันยายน 2560
 Production Engineer
    เพศ ชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิปวส.-ปริญญาตรี วศบ.,อสบ.คอบ.,วทบ. สาขา เทคนิคการผลิต,วิศวเครื่องกล,วิศวอุตสาหกรรม,สาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สามารถอ่านแบบได้ มีประสบการณ์ด้านธุรกิจยานยนต์ สามารถขับรถยนต์ได้และมีใบอนุญาตขับขี่ มีความรู้งานแม่พิมพ์ งาน JIG มีประสบการณ์ในธุรกิจผลิตยานยนต์และจักรกลการเกษตร
   
   
   
   

บริษัท วี.ซี.เอส.(ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
 PROCESS ENGINEER NVH (Chachoengsao)
    เพศชาย/หญิง อายุ 25 - 35 ปี ระดับการศึกษา ปริญญาตรี ในสาขาหรือส่วนที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้โปรแกรม auto cad ได้ มีประสบการณ์งานด้าน automotive สามารถพูดอ่านเขียนภาษาอังกฤษได้ มีประสบการณ์ในส่วนที่เกี่ยวข้องอย่างน้อย 1 ปี มีความรู้เรื่องระบบ ISO/TS 16949
   
   
   
   

Armstrong Rubber & Chemical Products Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
 Design Engineer
    Male, age 22 years up Bachelor’s degree in Mechanical Engineer and relate field Experience in Manufacturing will be advantage Proficiency in written & spoken English Effective communication and enjoy to work under pressure
   
   
   
   

Loyal Hailiang Copper (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
  QC Engineer
    Male or Female Age over 23 years up Degree in Engineer or Science or relate field Experiences 2-7 years of quality control and quality assurance in automotive part manufacturing Good knowledge for ISO 9001, ISO/TS 16949 Strong leadership skills and problem solving skills A team player with good communication and interpersonal skills Good command in English
   
   
   
   

Great Foam Products Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
 วิศวกรอุตสาหการ
    การศึกษา ปริญญาตรี สาขา วิศวกรรมอุตสาหการ มีความรู้ ความเข้าใจ ระบบมาตรฐาน ISO มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ มีมนุษยสัมพันธ์ดี
   
   
   
   

บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างวิศวกรรมอุตสาหการอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างวิศวกรเครื่องกล ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างวิศวกรโรงงาน อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงสมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)


หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 18 ตุลาคม 2560

ผู้ใช้งาน 44707 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127839 คน