xml

พื้นที่โฆษณา เด่นชัด สะดุดตา ราคา ประหยัด เพียง 1590.- ต่อเดือน สนใจ* ติดต่อทีมงาน

 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 4

  


หางานวิศวกรรมอุตสาหการ , หางานวิศวกรเครื่องกล , หางานวิศวกรโรงงาน อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! หางาน สมัครงาน วิศวกรรมอุตสาหการ, ตำแหน่งงานว่าง วิศวกรเครื่องกล | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน วิศวกรโรงงาน อัพเดท
 วิศวกรตรวจสอบคุณภาพ (QC Engineer)
    เพศชาย อายุ 25-35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธาหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการตรวจสอบคุณภาพงานก่อสร้าง 5 ปีขึ้นไป สามารถใช้ Autocad และ MS Officeได้ มีมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ส่วนตัว
   
   
   
   

Nirvana Daii Public Company Limited
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 12 ธันวาคม 2560
 Lean Engineer / เจ้าหน้าที่ระบบ Lean
    เพศชาย/หญิง วุฒิ ป.ตรี วิศวกรรมการผลิต / เทคโนโลยีอุตสาหกรรม / IE / วิศวกรรมเคมีสิ่งทอ / เทคโนโลยีเคมีสิ่ิงทอ / วิศวกรรมสิ่งทอ / วิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง หากมีประสบการณ์ด้านวิศวกรในอุตสาหกรรมสิ่งทอ เช่น การทอผ้า, ย้อมผ้า, ฟอกผ้า, Line Production, Lean, วิศวกรการผลิต มาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้ ทักษะ และการดำเนินการด้านระบบ Lean หรือ Kaizen มาก่อน มีทักษะด้านภาษาอังกฤษระดับใช้งานได้ มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ การประสานงาน การนำเสนอผลงานที่ดี มีทักษะการแก้ไขปัญหา พัฒนาปรับปรุง และการทำงานเป็นทีมที่ดี
   
   
   
   

บริษัท วาย.อาร์.ซี. เท็กซ์ไทล์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 ธันวาคม 2560
 Mechanical Design Engineer / เจ้าหน้าที่ IT
    Mechanical Design Engineer เพศชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมอุสาหกรรม เทคโนโลยีอุตสาหกรรมและสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทำงานด้านงานเขียนแบบอย่างน้อย 2 ปี เจ้าหน้าที่ IT เพศชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาคอมพิวเตอร์ ระบบสารสนเทศ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มีประสบการณ์ด้านสายงานตรง อย่างน้อย 1 ปี มีความรู้ในภาษา C และมีความรู้เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม เขียนโปรแกรมภาษา PHP , Mysql , Jguery ได้
   
   
   
   

บริษัท แอนโม อิเล็คทริค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 ธันวาคม 2560
 Automation Engineer/Electrical Design Engineer
    วุฒิการศึกษาระดับ ปวช., ปวส., ปริญญาตรี สามารถทำงานเป็นทีม มีความรับผิดชอบ มีใบขับขี่รถยนต์ สามารถทำงานต่างจังหวัด และต่างประเทศไทยได้
   
   
   
   

K-Zetta Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 04 ธันวาคม 2560
 วิศวกรเครื่องกลประจำไซต์งาน
    หากมีใบ กว.จะพิจารณาเป็นการพิเศษ มีความขยันอดทน/ตรงต่อเวลา สามารถทำงานตามไซต์งานได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ยินดีต้อนรับนักศึกษาจบใหม่ทุกท่าน
   
   
   
   

บริษัท ชงโค วิศวกรรม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 25 อัตรา
ประกาศงาน 02 ธันวาคม 2560
 วิศวกรขาย (Sales Engineer)
    ชาย หรือ หญิง อายุ 25-35 ปี วุฒิ ปวส. หรือ ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรม หรือ สาขาที่เกียวข้อง สามารถอ่านและเขียนภาษาอังกฤษได้ในระดับดี มีมนุษยสัมพันธ์,ทัศนคติ,เทคนิคการขาย และ การประสานงานที่ดี มีความรับผิดชอบ และ รักงานบริการ สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office (Excel) ได้ สามารถปฏิบัติงานต่างจังหวัดเป็นครั้งคราวได้ มีใบขับขี่รถยนต์ หรือ มีรถเป็นของตัวเอง มีประสบการณ์ขายและความรู้เกี่ยวกับสินค้าเบื้องต้นจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เอกโสภณ ไฮเพรส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2560
 วิศวกรบริการและควบคุมคุณภาพ
    เพศหญิง อายุ 28 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปวส./ปริญญาตรี หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทำงานด้านข้างต้นไม่ต่ำกว่า 3 ปี บุคลิกภาพคล่องแคล่ว ว่องไว แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความรับผิดชอบสูง มีระเบียบ วินัย มีความขยัน อดทน รักงานบริการ ซื่อสัตย์และมีความรับผิดชอบสูง มีความรับผิดชอบ มีความสามารถในการพูดและเจรจาได้ดี รักงานบริการ
   
   
   
   

S.V.S AIR ENGINEERING Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 14 พฤศจิกายน 2560
 Cost Control Engineer
    อายุ 28 ปี ขึ้นไป ปริญญาตรี/ปริญญาโท สาขา วิศวกรรมโยธา มีประสบการณ์ด้านการบริหารงาน โครงการก่อสร้างถนน สะพาน อย่างน้อย 3 ปี สามารถกำหนดแผนงานของแต่ละ Project และควบคุมคุณภาพของวัตถุดิบ มีทักษะในการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ และใช้โปรแกรมสำเร็จรูปต่างๆได้เป็นอย่างดี มีความรับผิดชอบในการทำงานให้จบ ทำงานแบบ Proactive และสามารถแก้ปัญหาโดยฉับพลัน การสื่อสาร การถ่ายทอดข้อมูลทั้ง ในระดับบน-ล่าง
   
   
   
   

บริษัท ยิ่งเจริญก่อสร้างบุรีรัมย์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 14 พฤศจิกายน 2560
 QA Engineer
    Have of age during 25 - 30 year old. Bachelor's degree in Engineer or related field. At least 2 - 5 years experience in Quality Engineer position. Have skill (Chemical Analyzer/ Hydrometer/ Gravitometer- Thermo Oven, etc. Have a knowledge about Internal Quality Auditing (IQA). Have a Technical writing using MS Office software such as Word, Excel and Power Point and presentation per management level. Have a knowledge TS 16949 Certification and can statistical data analysis.
   
   
   
   

Yokohama Tire Manufacturing (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤศจิกายน 2560
 วิศวกรสนับสนุน Smart Home
    เพศหญิง/ชาย อายุ 23-35 ปี สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทำงานทางด้านสินค้ากลุ่ม Smart Homeจะพิจารณาเป็นพิเศษ หากมีความรู้พื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์ หรือ อิเล็กทรอนิกส์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษยสัมพันธ์ดี รักงานบริการ
   
   
   
   

บริษัท ดิจิตอล โฟกัส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 พฤศจิกายน 2560
 MEP/Building Services Engineer
    University degree in Mechanical or Electrical Engineering At least 5 years of construction experience with working knowledge of mechanical, electrical and plumbing construction procedures and practices for MEP installations, particularly for health care projects. Working knowledge of plans, prints, specifications and schematics associated with Mechanical, Electrical & Plumbing disciplines. Be computer literate and possess excellent communication and organizational skills.
   
   
   
   

OMNI International Consultant Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 พฤศจิกายน 2560
 Process Engineer ( New Company )
    Male or Female , Age 24-30 old Bachelor degree in Engineer , Chemical or related field At least 2 years experience in Process Engineer , Improvement line or related field Good knowledge Cad and experience of ISO System Good personality and human relations
   
   
   
   

NDB Recruitment & Business Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 พฤศจิกายน 2560
 วิศวกรโครงการ (Project Engineer) ประจำโครงการปลวกแดง
    วุฒิ ป.ตรี วิศวกรรมโยธา มีใบ กว. วุฒิ ป.ตรี วิศวกรรมโยธา มีใบ กว. ประสบการณ์ 5 ปี ขึ้นไป ในการบริหารโครงการก่อสร้าง มีความเป็นผู้นำ สามารถบริหารทีมงานได้ มีความคล่องตัวในการทำงานและทักษะการประสานงาน และแก้ปัญหาที่ดี ขับรถยนต์ได้ มีความคล่องตัว
   
   
   
   

บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤศจิกายน 2560
 วิศวกรฝ่ายผลิต ประจำโรงงาน จ.ร้อยเอ็ด
    เพศชาย/หญิง อายุ 23 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาชาวิศวกรรมศาสตร์ (อุตสาหการ, สิ่งทอ) มีประสบการณ์ในการทำงานงานในโรงงานอุตสาหกรรมสิ่งทออย่างน้อย 1 ปี สามารถปฏิบัติงานในพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ดได้ สามารถปฏิบัติงานวันจันทร์ - วันเสาร์ 8.00 - 17.00 น.
   
   
   
   

Trax Intertrade Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤศจิกายน 2560
 Process/Mechanical/Industrial/Electronic Engineer
    Graduate or Postgraduate in Engineering or related field At least 1 year experience in related field. Knowledge in Auto Cad,Solid work. Innovative and possess design skill. interested in production process development,automation and applying new technology to NR industry. Ability to work under pressure to meet target. Ability to communicate in English and work with foreigner. Good in people management and communication. Quality conscious. Ability to work shift.
   
   
   
   

Nteq Polymer Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤศจิกายน 2560
  Engineer ประจำสาขาจังหวัดเพชรบุรี
    วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาไฟฟ้า, อิเล็คทรอนิคส์, อุตสาหการ, เครื่องกล, หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม Microsoft Office และโปรแกรมสำเร็จรูป ได้เป็นอย่างดี สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับดี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเข้ากะได้ มีมนุษสัมพันธ์ที่ดี ต่อเพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชา
   
   
   
   

Cal-Comp Electronics (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 25 อัตรา
ประกาศงาน 30 ตุลาคม 2560
 Process Engineer ประจำจ.เพชรบุรี หากเริ่มงานได้ทันที พิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   
   

บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 30 ตุลาคม 2560
 Technical Engineer ( P05) Kaoyoi ,Petchaburi Province
    Male or female , BA in Electornic Engineer or related field 3 - 5 years experience in Set top box Engineering Have good knowledge of Set Top Box Knowledge
   
   
   
   

บริษัทจัดหางาน เพอร์เฟค ฮันเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 ตุลาคม 2560
  Industrial Engineer
    เพศชาย-หญิง อายุ 20 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี ขึ้นไป สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ (IE) หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี โดยเฉพาะการออกแบบ Excel มีทักษะการติดต่อประสานงาน และมนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถจัดทำเวลามาตรฐาน และคำนวนสูตรได้ ใช้โปรแกรม SolidWorks หรือ AutoCad, 2D, 3D ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ IE ในโรงงานเกี่ยวกับการ์เมนท์, สิ่งทอจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เอ็มเมอรัลด์ นอนวูเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 29 ตุลาคม 2560
 Printing & Screen Engineer ช่างเทคนิคงานปริ้นและสกรีน สาขาเพชรบุรี
    จบการศึกษาระดับชั้น ปวส.-ปริญญาตรี และอายุไม่เกิน 35 ปี มีความรับผิดชอบในหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและรับความกดดันได้ดี มีประสบการณ์ในโรงงานพลาสติกตั้งแต่ 3 ปี ขึ้นไป ทำงานล่วงเวลาและเข้ากะได้ หากพูดภาษาอังกฤษหรือจีนได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Cal-Comp Precision (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 29 ตุลาคม 2560

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างวิศวกรรมอุตสาหการอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างวิศวกรเครื่องกล ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างวิศวกรโรงงาน อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงสมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)


หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 13 ธันวาคม 2560

ผู้ใช้งาน 44805 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127882 คน