พื้นที่โฆษณา เด่นชัด สะดุดตา ราคา ประหยัด เพียง 1590.- ต่อเดือน สนใจ* ติดต่อทีมงาน

 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 4

  


หางานเลขา , หางานประชาสัมพันธ์ , หางานธุรการ อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! หางาน สมัครงาน เลขา, ตำแหน่งงานว่าง ประชาสัมพันธ์ | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน ธุรการ อัพเดท
 English Customer Service (Call Agent)
    1. Bachelor degree in any field 2. at least 1 year experience in call center service or related field 3. Ability to work under pressure 4. Good in English (toeic 550 score is preferable)
   
   
   
   

Skillpower Services (Thailand) Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
 ธุรการ ฝ่ายขาย รถแทร็กเตอร์จังหวัดร้อยเอ็ด
    1.ขยัน 2.ใช้โปรแกรม Excel , Word ได้อย่างคล่องแคล่ว 3.มีความสามารถในการติดต่อสือสาร 4.พร้อมมเรียนรู้งาน ด้านอื่นๆ
   
   
   
   

บริษัท อิเซกิ ขอนแก่นใต้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
 พนักงานต้อนรับ
    เพศ ชาย - หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป สื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับดี สามารถทำงานเป็นกะได้ มีมนุษยสัมพันธ์ดีและมีใจรักในงานบริการ บุคคลิกยิ้มแย้มแจ่มใส สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท พงศ์ศิลป์ เพอร์เฟคเฮ้าส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
 ผู้จัดการแผนกต้อนรับ
    เพศ ชาย - หญิง อายุไม่เกิน 45 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป มีภาวะผู้นำ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ มีใจรักงานบริการ มีวุฒิภาวะทางอารมณ์ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี มีประสบการณ์การทำงานในด้านแผนกต้อนรับการโรงแรม 5 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท พงศ์ศิลป์ เพอร์เฟคเฮ้าส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
 Customer Support
    เพศชาย / หญิง วุฒิ : ปริญญาตรีทุกสาขา อายุ 22-35 ปี ประสบการณ์ทำงาน 1 ปีขึ้นไป (ประจำสาขาบางแสน) สามารถติดต่อประสานงานกับลูกค้าได้ สามารถใช้ Ms Office พื้นฐานได้เป็นอย่างดี สามารถขับรถยนต์ได้ พร้อมมีใบขับขี่ มีความกระตือรือร้นในการทำงานและมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีความขยันและอดทน มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่การทำงาน
   
   
   
   

บริษัท ไทโย เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
 Admin Staff (ธุรการแผนก Engineering)
    Thai nationality, Female, Aged 22 - 25 years. Bachelor degree in any related fields. Good command of English and plus computer skills. Patriotic service, enthusiastic, responsible, good human relations. Able to use SAP Program.
   
   
   
   

Sodick (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
 พนักงานธุรการบัญชี / บุคคล
    เพศหญิง/ชาย สัญชาติไทย อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไป สามารถใช้โปรแกรมบัญชี Express ต้องมีประสบการณ์ทางด้านการบัญชีอย่างน้อย 2 ปี สามารถเริ่มงานได้เลยจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ทรัยออน มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
 Customer Service
    เพศ ชายหรือหญิง , อายุ 22 ปีขึ้นไป ประสบการณ์ 0-1ปี รักการเรียนรู้และทักษะในการแก้ไขปัญหา มีทัศนคติที่ดี ความคิดสร้างสรรค์ และมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ทักษะการสื่อสารที่ดีและรักงานบริการ มีความรับผิดชอบต่องานและองค์กร มีเป้าหมายในการทำงาน และพร้อมเรียนรู้ และมีทัศนคติที่ดี สามารถทำงานเป็นกะ หรือในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ได้
   
   
   
   

บริษัท ออลทูเซลล์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
  Administrative Officer - ประจำสาขา ลำลูกกา คลองสี่
    เพศชาย-หญิง อายุ 20-35 ปี วุฒิ ปวส - ปริญญาตรี ทุกสาขาวิชา มีความกระตือรือร้นในการทำงาน และเรียนรู้งานได้เร็ว สามารจัดลำดับความสำคัญของงานได้เป็นอย่างดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีใจรักงานบริการ
   
   
   
   

FUJISTAR HOLDING CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
 CUSTOMER SERVICE OFFICER
    เพศหญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป ทำงานวันจันทร์ - วันเสาร์ (08.30 - 17.30 น.) วุฒิปวส.- ปริญญาตรีสาขาการตลาด, สื่อสารมวลชน, มนุษยศาสตร์, ศิลปศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์งานด้านการฝึกอบรม การตลาดหรืองานบริการลูกค้าอย่างน้อย 1 ปี มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีใจรักงานบริการ มีความละเอียดรอบคอบ และรับผิดชอบสูง สามารถใช้ Program MS Office (Word, Excel, และ Power Point) ได้ดีเยี่ยม หรือโปรแกรมออกแบบเช่น illustrator, Photoshop หรืออื่น ๆ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ พิมพ์ดีดภาษาไทย และภาษาอังกฤษได้อย่างน้อย 30 คำ / นาที หากขับรถยนต์ได้ หรือมีรถยนต์ส่วนตัว จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

QUALITY TRAINING (THAILAND) LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
 เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ข้อมูลภาครัฐและภาคเอกชน ประจำจังหวัดบุรีรัมย์
    ทุกเพศ อายุ 20-37 ปี (เพศชาย ต้องมีเอกสารรับรองการผ่านเกณฑ์ทหารแล้ว) จบวุฒิการศึกษา ม.6-ป.ตรี ทุกสาขา รักงานบริการ มนุษยสัมพันธ์ดี บุคลิกภาพดี มีทักษะการสื่อสารที่ดีและมีน้ำเสียงไพเราะ ต้องประสบการณ์ด้าน Call Center หรืองานบริการลูกค้ามาก่อน พิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้ และสามารถพิมพ์คอมพิวเตอร์ได้ดีทั้งภาษาไทยและอังกฤษ หากสื่อสารภาษาอังกฤษได้และมีคะแนน TOEIC จะให้ค่าภาษาให้ มีความยืดหยุ่นในเรื่องเวลาทำงาน ทำงาน 5 วัน หยุด 2 วันต่อสัปดาห์ เวียนวันหยุดและรอบการทำงาน มีการอบรมให้เป็นเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ทางโทรศัพท์อย่างมีประสิทธิภาพให้ก่อนเริ่มงาน ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน) ในเครือ สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 200 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2560
 ธุรการดูแลลูกค้า(บรรจุเป็นพนักงานบริษัท ไม่ต้องรักษายอด)
    เพศ หญิง อายุไม่เกิน 36 วุฒิ ปวส.-ปริญญาตรี ใจเย็น ขับรถยนต์ หรือ จักรยานยนต์ มาทำงานเองได้ สามารถ ทำOT ได้ อย่างน้อยวันละ 1ชั่วโมง
   
   
   
   

บริษัท แองเจิ้ลเฮ้า คอสเมติก จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2560
 Senior Officer - AR
    Thai nationality, age 25 – 30 years old with pleasant personality Bachelor's Degree in Accounting, Finance or Business Management 1-3 years of experience in both Account Payable and Receivable Having experience with and be able to use Accounting software is a must Computer literacy English communication skill
   
   
   
   

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 ตุลาคม 2560
 Senior Investor Relation Executive
    Male / Female, age not over 30 years old Having knowledge of Accounting/ Equity Market & Investment Good knowledge of SET & SEC/56-1 & Monthly report Possess valid single license is a plus Good computer skill, Excel, powerpoint, photoshop Good command in English ( TOEIC 550 )
   
   
   
   

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 ตุลาคม 2560
 เจ้าหน้าที่ธุรการ
    เพศชาย / หญิง อายุระหว่าง 22 - 30 ปี การศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการจัดการ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง สามารถทำงานในสภาวะกดดันได้ดี สามารถใช้โปรแกรม Ms Office หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง สามารถทำงานนอกสถานที่ได้ สามารถประสานงานกับหน่วยงานอื่นๆ ได้ดี สามารถควบคุมดูแลพนักงานในสังกัดได้ดี หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ หากมีภูมิลำเนาอยู่ในเขตพื้นที่ อ.ปากช่อง หรือใกล้เคียงจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 ตุลาคม 2560
  เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (เซ็นทรัลพลาซาศาลายา)
    ปริญญาตรี ขึ้นไป ด้านประชาสัมพันธ์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีบุคลิกหน้าตาดี มีใจรักงานบริการ มีความเป็นผู้นำ มีความรับผิดชอบสูง เเก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษ พูด อ่าน เขียน ได้ดี สามารถตัดสินใจในสถานการณ์เร่งด่วนได้อย่างถูกต้องเเละรวดเร็ว มีมนุษย์สัมพันธ์ดี
   
   
   
   

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 ตุลาคม 2560
 เลขานุการผู้บริหาร(กรรมการผู้จัดการ)
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 27 ปี ขึ้นไป หรืออยู่ในดุลยพินิจของบริษัทฯ วุฒิ ปริญญาตรี ด้านเลขานุการ รัฐศาสตร์ บริหารธุรกิจ การจัดการทั่วไป ประสบการณ์ 3-5 ปี ขึ้นไป ด้านการเลขานุการ ทักษะความสามารถที่จำเป็น : 1.สามารถ พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดี ทักษะความสามารถที่จำเป็น : 2.มีความรู้ความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์อย่างเหมาะสมแก่การปฏิบัติงานในหน้าที่ ทักษะความสามารถที่จำเป็น : 3.มีความสามารถในการศึกษาและจัดการข้อมูล วิเคราะห์ปัญหาและสรุปเหตุผล ทักษะความสามารถที่จำเป็น : 4.มีมนุษย์สัมพันธ์ดี บุคลิกภาพดีมีความอดทนเก็บความลับได้มีความรับผิดชอบมีไหวพริบดี รู้จักวางแผนเรื่องเวลามีความรอบรู้กระตือรือร้น ทันโลก ใฝ่หาความรู้ใหม่อยู่เสมอ ทักษะความสามารถที่จำเป็น : 5.ต้องทำงานร่วมกับทุกแผนกในบริษัท ต้องเข้ากับทุกคนได้ 6.มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ทักษะความสามารถที่จำเป็น : 7. สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้สะดวก 8. สามารถปฏิบัติงานได้ จันทร์ - เสาร์ ( บริษัทฯทำการ จ - ส. )
   
   
   
   

บริษัท เอส.พี.เพ็ทแพค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 ตุลาคม 2560
 เจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าใหม่ (Customer Activation Executive)
    เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษา ปวส./ปริญญาตรี ขึ้นไป (ทุกสาขา) มีความรับผิดชอบต่องาน ชอบงานด้านงานขายและการบริการ มีทักษะการสื่อสารที่ดี สามารถให้ข้อมูลการบริการแก่ลูกค้าด้วยความประทับใจ สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Word,Excel ได้เป็นอย่างดี มีประสมบการณ์งานด้านเสนอขายสินค้าทางโทรศัพท์มาบ้างจะเป็นประโยชน์ต่องาน ทำงาน จันทร์ ถึง ศุกร์ 8.00 - 17.30 น. (เสาร์เว้นเสาร์)
   
   
   
   

บริษัท วีแคนบาย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 ตุลาคม 2560
 เจ้าหน้าที่ธุรการคลังสินค้า (ปฏิบัติงานประจำโรงงานพุทธมณฑลสาย 5)
    เพศหญิง อายุ 20-35 ปี วุฒิปส.- ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา สามารถใช้ MS.Office มีประสบการณ์ในงานคลังสินค้า 1 ปีขึ้นไป มีความ ขยัน อดทน สามารถทำงานในภาวะกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท จีเนียส ทราฟฟิค ซีสเต็ม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 ตุลาคม 2560
 เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า(ชาย) สาขานครนายก
    เพศชาย อายุ 23-32 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี ทุกสาขา เกรดเฉลี่ย 2.50 ขึ้นไป มีประสบการณ์งานขาย งานบริการลูกค้า 1 ปีขึ้นไป มีทักษะการบริการงานขายสาขา มีทักษะในการเจรจาต่อรอ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ สามารถขับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ได้ และมีใบขับขี่ เป็นคนพื้นที่จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ตุลาคม 2560

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างเลขาอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างประชาสัมพันธ์ ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างธุรการ อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงสมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)


หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 18 ตุลาคม 2560

ผู้ใช้งาน 44707 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127839 คน